Lắp đặt trạm rửa xe tại Thanh Hóa

Giới thiệu chung

Anh Thái tìm đến với Uni Việt với mục đích mở trạm rửa xe bán chuyên nghiệp. Những thiết bị này được Uni Việt nhập khẩu và phân phối 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng của thiết bị.

Được biết quanh khu vực anh Thái quyết định kinh doanh, anh là một trong số ít người kinh doanh trạm rửa xe. Đối thủ cạnh tranh ít, dẫn tới cơ hội làm việc cao cho anh Thái.

Mat-tien-tram-rua-xe
Mặt tiền trạm rửa xe của anh Thái

Các thiết bị trong trạm rửa xe

Đội kỹ thuật của Uni Việt hỗ trợ lắp đặt các thiết bị rửa xe tại trạm rửa xe của anh Thái. Cầu nâng 1 trụ được anh Thái chọn, phù hợp cho làm nghề rửa xe.

Dao-mong-cau-nang-1-tru
Đào móng cầu nâng 1 trụ.

Đội ngũ thi công trợ giúp anh Thái đào móng cầu, và lắp đặt cầu nâng 1 trụ. Cầu nâng 1 trụ Uni Việt phân phối có các ưu điểm sau:

Sức nâng của cầu nâng 1 trụ: 4 tấn

Bình dầu đi kèm có dung tích: 150 lít

Đường kính trụ cầu: 270 mm

Chiều cao nâng tối đa: 1500 mm

Áp lực khí nén: 9 – 12 bar

Chiếc cầu nâng 1 trụ phù hợp làm việc với hầu hết các loại xe trên thị trường Việt Nam hiện nay. Phần vỏ tyben được phủ 1 lớp sợi thủy tinh, có độ chịu nhiệt cao và đàn hồi tốt. Bên trong tyben mạ lớp composit có thể cách điện, chống gỉ sét và toàn cho người sử dụng.

Cau-nang-1-tru
Cầu nâng 1 trụ tại trạm rửa xe.

Bình dầu 150 lít của trạm rửa xe được đội ngũ kỹ thuật xem xét và đi đường dầu âm nền. Tối ưu được không gian trong trạm rửa xe, còn thuận lợi cho vận hành cầu nâng.

Bo-tri-cac-thiet-bi
Bố trí bình dầu và máy rửa xe.

Để vận hành cầu nâng 1 trụ, thì khí nén cũng là thứ không thể thiếu. Với áp lực nén 9 – 12 bar của máy nén khí và có dung tích 300 lít, đảm bảo được cho lượng dầu được truyền đều đặn vận hành cầu nâng 1 trụ.

May-nen-khi
Máy nén khí.

Các hình ảnh tại trạm rửa xe của anh Thái

Cầu nâng 1 trụ được đặt ngay ngoài cửa, thuận lợi cho tiến trình rửa xe được thực hiện theo quy trình tối ưu nhất. Anh Thái cũng lựa chọn hình thức kinh doanh cafe bi-a kết hợp với rửa xe, khách hàng vừa có thể rửa xe, vừa có chỗ chờ trong khi xe được rửa.

Khong-gian-trong-tram-rua-xe
Không gian và bố trí trong trạm rửa xe.

Trạm rửa xe khá rộng cho nên chiếc máy hút bụi công nghiệp đa dụng này rất phù hợp. Vừa có thể hút nước và bụi, áp lực hút mạnh mẽ, được nhiều khách hàng tin dùng.

May-hut-bui-cong-nghiep
Máy hút bụi công nghiệp.

Làm nghề rửa xe thì không thể thiếu các dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp của hãng 3D car care. Các chất tẩy rửa này có chứng chỉ an toàn cho người dùng, thơm dịu và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Dung-dich-tay-rua-3d-car-care
Dung dịch vệ sinh 3D car care.

UNIVIET luôn hy vọng sẽ nhận được những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao tiềm lực làm những điểm trạm rửa xe chuyên  với nhiều quy mô và ở mọi miền của đất nước.

Mời các bạn xem các bài viết về sản phẩm của chúng tôi trên trang website của công ty

 Website: https://univiet.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/univietstore

 Tiktok: https://www.tiktok.com/@univiet.official

Đánh giá
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *