Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe tại Thạnh Phú – Bến Tre

Các Trung tâm chăm sóc xe mọc lên, Dịch vụ chăm sóc xe máy, xe ô tô tại Việt Nam đang trên đà phát triển không ngừng. Đáp ứng nhu cầu thị trường với lượng xe lưu thông lớn hiện nay cần có những trạm rửa xe, chăm sóc xe chuyên nghiệp. Công ty Uni Việt nhận được sự ủng hộ và quan tâm của nhà đầu tư trên khắp cả nước. Nhờ có sự lan truyền và xây dựng bài bản trên mạng xã hội và trên các kênh bán hàng khác nhau mà khách hàng đã yên tâm tìm đến chúng tôi.

Gần đây nhất, Uni Việt đã nhận lắp đặt trọn bộ thiết bị cho trạm rửa xe và làm lốp tại Thạnh Phú – Bến Tre.

Một số thiết bị được lắp đặt trong Trung tâm chăm sóc xe tại Bến Tre

Một số hình ảnh lắp đặt tại Trung tâm chăm sóc xe – làm lốp

Hố móng cầu nâng 1 trụ bên trong Trung tâm chăm sóc xe đang được lắp đặt
Hố móng cầu nâng 1 trụ bên trong Trung tâm chăm sóc xe đang được lắp đặt

Nhân viên Uni Việt thực hiện quy trình thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ theo đúng kỹ thuật. Từng khâu lắp đặt tạo cho bên đầu tư yên tâm.

Nhân viên Uni Việt lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Nhân viên Uni Việt dùng cần cẩu để đặt ty cầu nâng 1 trụ xuống hố móng

Nhân viên kỹ thuật của Uni Việt tính toán, đo đạc kích thước thi công hợp lý. Giúp cho quá trình lắp đặt trở nên đơn giản, nhanh chóng.

Mặt bằng lắp đặt cầu nâng 1 trụ bên trong Trung tâm chăm sóc xe
Mặt bằng lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Hoàn thành lắp đặt mặt cầu nâng là bước quan trọng nhất để hoàn thiện trạm. Bởi một trong những thiết bị quan trọng nhất và tạo nên sự chuyên nghiệp của trạm rửa xe ô tô chính là cầu nâng 1 trụ.

Các vị trí lắp đặt sắp xếp hợp lý
Vị trí lắp đặt các thết bị sắp xếp hợp lý

Khâu kết nối các các đầu ống dẫn và sắp xếp các thiết bị sao cho hợp lý mà gọn gàng sẽ giúp cho không gian làm việc thoải mái cho nhân viên của trạm.

Bình chứa dầu được lắp đặt đúng vị trí
Bình chứa dầu được lắp đặt đúng vị trí
Máy ra vào lốp Mybest GS21
Trạm trạng bị thêm dịch vụ của Máy ra vào lốp Mybest GS21

Lựa chọn thêm dịch vụ ra vào lốp để mở rộng thêm lượng khách hàng của trạm. Với sự tư vấn của nhân viên kinh doanh, chủ đầu tư đã lựa chọn cho cơ sở của mình máy ra vào lốp Mybest GS21. Đảm bảo cho nhu cầu sửa chữa, vá lốp không mất sức của nhân công.

Máy nén khí Senok TC300
Máy nén khí Senok TC300
Sản phẩm hóa chất 3D Detailing Products
Sản phẩm hóa chất 3D Detailing Products

Đầu tư đồng bộ các hóa chất 3D Detailing Products chất lượng cao đến từ Mỹ phân phối bởi Công ty Uni Việt. Với các hóa chất mang thương hiệu đến từ Mỹ, đáp ứng về mặt chất lượng tẩy rửa và cả về mặt bảo vệ môi trường và người dùng. Đảm bảo cho quá trình chăm sóc xe vừa an toàn cho xe vừa an toàn cho thợ.

Sau khi lắp đặt thiết bị xong trang thiết bị trong trạm, nhân viên Uni Việt đã có buổi đào tạo kiến thức cho nhân viên bên trạm. Giúp cho nhân viên bên trạm rửa xe nắm được các bước thực hiện tuần tự đảm bảo cho quy trình thực hiện làm việc chuyên nghiệp.

Công ty Uni Việt luôn hy vọng là bạn đồng hành cùng các đối tác trên khắp mọi miền của tổ quốc. Với dịch vụ cung cấp giải pháp thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

 

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *