Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe tại Hà Tiên – Kiên Giang

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đất nước, Hà Tiên – Kiên Giang đang chiếm ưu thế trong ngành du lịch. Gắn với sự phát triển đó thì lưu lượng sử dụng ô tô và kèm theo dịch vụ chăm sóc xe ô tô đang là một làn sóng mới đầy tiềm năng tại nơi này. Nhận thấy được tiềm năng lớn cửa ngành chăm sóc xe chủ đầu tư đã tìm đến Công ty Uni Việt qua những video trên youtube được chúng tôi thực hiện.

Một số thiết bị và sản phẩm được trang bị trong Trung tâm

Một số hình ảnh lắp đặt thiết bị trong Trung tâm

Không gian bên trong Trung tâm chăm sóc xe đang lắp đặt
Không gian bên trong Trung tâm chăm sóc xe đang lắp đặt

Với diện tích nhà xưởng có sẵn, không gian trong trạm rửa xe thông thoáng với diện tích trên 200 mét vuông. Kết hợp với sự tính toán lắp đặt vị trí các thiết bị hợp lý, đảm bảo không gian khi được hoàn thiện rộng rãi, thoáng mát.

Lắp đặt trạm rửa xe
Nhân viên kỹ thuật của Uni Việt thực hiện dòng ống dẫn dầu từ ty ben đến bình chứa dầu

Thi công cầu nâng 1 trụ với việc đào móng và thiết kế các kích cỡ vừa vặn đúng kỹ thuật. Đảm bảo các bước thực hiện đúng quy trình cho cầu nâng hoạt động tốt.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Cận cảnh lắp đặt Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô UNIVIET PU04

Hoàn thiện phần lắp đặt bàn nâng dương nền và các ống dẫn. Giúp cho quá trình xây và nát nền để đưa tiệm vào sử dụng sớm nhất có thể.

Máy nén khí Senok TC300
Trạm trang bị máy nén khí Senok TC300

Đồng bộ thiết bị trong trạm, nhà đầu tư đã lựa chọn máy nén khí Senok TC300 của Ấn Độ. Đảm bảo những tính năng của các máy được vận hành mạnh mẽ, trơn tru, bền bỉ.

Hai máy rửa xe cap áp UniViet
Trạm trang bị 2 máy rửa xe cap áp mang thương hiệu của Uni Việt

Quan trọng không kém cầu nâng một trụ, máy rửa xe cap áp UNIVIET đáp ứng nhu cầu vệ sinh khá lớn cho tiêm rửa xe quy mô chuyên nghiệp. Đảm bảo cho quá trình rửa xe không bị gián đoạn và vệ sinh xe sạch sẽ.

Tủ đựng đồ 3 ngăn trong trạm rửa xe
Hai xe đẩy 3 ngăn có bánh xe di chuyển dễ dàng

Dụng cụ rửa xe và hóa chất 3D Detailing Products được đựng trong 2 xe đẩy 3 ngăn bằng nhựa sơn đen.

Qua đây, Công ty Uni Việt xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu sẽ giúp cho trạm kinh doanh thu về lợi nhuận sớm nhất và sẽ bội thu trong tương lai.

Công ty Uni Việt cung cấp giải phát, dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô… chuyên nghiệp.

Uni Việt luôn hy vọng sẽ nhận được những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện và có tiềm lực làm những điểm trạm với quy mô và ở mọi miền của đất nước.

Sản phẩm tham khảo

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x