Lắp đặt máy rửa xe cao áp cho trạm rửa xe cơ bản của anh Linh tại Gia Lộc, Hải Dương

Giới thiệu chung

Máy rửa xe cao áp là loại máy rửa xe cơ bản cho các trạm rửa xe, với sức mạnh của các dòng máy rửa xe do Uni Việt phân phối, anh chị em có thể yên tâm về chất lượng của trang thiết bị. Để làm nghề rửa xe, anh Linh đã đặt niềm tin vào công ty Uni Việt, đầu tư cho trạm rửa xe của mình 3 chiếc máy rửa xe cao áp.

thiet-bi-rua-xe
Thiết bị rửa xe

Cấu tạo máy rửa xe cao áp

Đối với máy rửa xe cao áp model UV 3200

Áp lực phun: 220 / 3200 PSI

Lưu lượng: 16L/phút

Công suất motor: 5.5 Kw – 1450 vòng / phút

Đầu bơm: 2012

Điện áp: 380V/50Hz

Phụ kiện đi kèm: 01 dây áp lực 15m, 01 súng áp lực 4 tia (0o – 15o- 40o- đầu phun hóa chất), máy cũng có kèm theo quả lọc thô và quả lọc tinh, dây cấp nước 2m.

May-rua-xe-cao-ap
Máy rửa xe cao áp.

Model máy UV3200 có ngoại hình khỏe mạnh, chắc chắn, phù hợp với lượng công việc lớn. Bánh xe điều hướng và 2 bánh sau là bánh đặc, chắc chắn, tránh bị mất cân bằng trong di chuyển.

may-rua-xe-cao-ap
Máy rửa xe cao áp công suất lớn.

Máy hoạt động theo chế độ, có 2 quả tụ 2 bên (tụ khởi động và tụ duy trì). Tụ khởi động có công dụng khi ta khởi động máy, cuộn văng sẽ hút vào để motor đạt đủ vòng quay tiêu chuẩn của loại máy này. Công suất motor sẽ có công suất gấp 3 lần công suất thực tế, nguồn điện cần đáp ứng đúng 220V, motor sẽ nhả cuộn văng ra, khi này tụ khởi động sẽ ngắt và tụ làm việc sẽ được duy trì, điện sẽ về đúng công suất motor thực tế.

Thu-nghiem-san-pham
Thử nghiệm sản phẩm máy rửa xe cao áp.

Để vận hành máy rửa xe cao áp, máy cũng cần được cấp cho một lượng khí nén khỏe và ổn định. Chiếc máy nén khí UNIVIET HTA-80-300L với công suất 5.5 Kw và lưu lượng khí nén 680L/phút có thể hoàn toàn thực hiện tốt công việc này, thậm chí có thể cung cấp khí nén cho cùng 3 chiếc máy rửa xe cao áp. Máy rửa xe cao áp sẽ được vận hành một cách liên tục và trơn tru hơn, phụ thuộc vào nguồn điện áp và áp lực khí nén được cung cấp.

may-nen-khi
Máy nén khí.

Để làm nghề rửa xe, cũng không thể thiếu đó là các hóa chất tẩy rửa, hóa chất thương hiệu 3D car care vừa an toàn cho người dùng, vừa có chất lượng cao, mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

dung-cu-va-hoa-chat
Dụng cụ và hóa chất tẩy rửa.

Hình ảnh 3 loại máy rửa xe cao áp tại trạm rửa xe của anh Linh

Thương hiệu máy rửa xe quen thuộc và chất lượng đến từ Ý, với model máy này phù hợp cho rửa xe con, xe máy. Máy cũng được thiết kế nhỏ nhẹ, tiện dụng trong công việc cũng như di chuyển.

may-rua-xe-mazzoni
Máy rửa xe Mazzoni

Tiếp đây là 2 chiếc máy rửa xe cao áp model UV-3200 và UV-3600. Chuyên dùng để rửa xe tải con, bán tải… bởi áp lực phun mạnh mẽ, có thể đánh bật mọi vết bẩn.

May-rua-xe-cao-ap
Máy rửa xe cao áp UV-3200.

Dòng máy UV-3600 có các thiết kế y hệt dòng 3200, các thiết bị đi kèm cũng không thay đổi. Áp lực phun của dòng này sẽ cao hơn, lên tới 250bar / 3600psi. Chuyên làm việc rửa xe cho các xe to, xe tải lớn…

may-rua-xe-cao-ap
Máy rửa xe cao áp model 3600

Uni Việt chung tôi luôn tự tin và cam kết sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ, giải pháp thiết kế và lắp đặt các trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe với mọi loại kích cỡ trên khắp miền đất nước.

Để biết thêm về các dòng máy rửa xe cao áp, cách vận hành cũng như lưu ý khi sử dụng, mời quý anh chị em hãy tham khảo các video trên youtube Uni Việt: MÁY RỬA XE CAO ÁP – YouTube

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *