Dịch COVID-19! Đây là lúc để sử dụng máy rửa hơi nước nóng

Hơi nước nóng có thể tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa hầu hết các loại vi rút

Mọi người trên thế giới đang rất quan tâm đến việc phòng ngừa vi rút trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lan rộng trên toàn thế giới. Theo một số báo cáo từ các tổ chức tin cậy như WHO, nhiệt độ 160 ° F (71 ° C) trở lên có thể tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa hầu hết các loại vi rút. Ngoài ra, nhiệt hơi nước (phun hơi nước được làm nóng với không khí ẩm) cũng như nhiệt khô là một trong những phương pháp phổ biến để khử hoạt tính và loại bỏ vi rút.

Nhiệt độ đầu súng máy rửa hơi nước nóng
Nhiệt độ hơi nước từ khoảng cách được phun ra

Theo một số thử nghiệm bên trong công ty, khoảng cách 10cm từ sung phun hơi nước, nhiệt độ của hơi nước là trên 160 ° F (71 ° C). Trong trường hợp sử dụng ống điện và súng trợ lực, khoảng cách lên tới 18cm, thì nhiệt độ ở trên 160 ° F (71 ° C).

Ngoài ra, máy rửa hơi nước nóng cũng nổi bật với áp suất liên tục cao và tốc độ phun hơi khô cao. Lực của hơi nước được quyết định bởi hai yếu tố, thể tích và áp suất. Hơi nước được phun từ súng hơi nhanh hơn khi có áp suất cao hơn, và nó chứa nhiệt độ cao hơn nhờ thể tích lớn hơn bất kỳ loại máy rửa hơi nước nào khác. Điều này có nghĩa là người sử dụng máy rửa hơi nước có thể làm sạch mọi không gian bên trong như nội thất xe để tiêu diệt vi rút nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer – Trợ thủ đắc lực trong phòng chống dịch COVID-19

Máy rửa bằng hơi nước Optima steamer nổi bật với tính năng sản xuất là hơi nước mạnh và hiệu quả nhất. Như được thấy trong bảng bên dưới, máy rửa bằng hơi nước nóng Optima steamer tạo ra hơi nước mạnh hơn nhiều so với các loại máy rửa hơi nước khác.

Chỉ sốNhãn hàng bất kỳOPTIMA XD/DMF
Áp suất liên tục4 ~ 4.5 bar7.0 ~ 8.5 bar
Lưu lượng phun hơi khô280cc/min340cc/min

Hơi nước từ máy rửa hơi nước có áp suất càng cao, thì nhiệt độ trong đó càng cao. Trong trường hợp của máy Optima Steamer, nhiệt độ của hơi nước từ nồi hơi là 178 ° C, nhưng nhiệt độ của hơi tại họng súng giảm xuống còn 135,4 ° C qua dây dẫn áp lực hơi tiêu chuẩn 10m. Vì vậy, trong trường hợp các máy rửa hơi nước nóng khác có áp suất thấp hơn áp suất của máy Optima Steamer thì nhiệt độ qua ống hơi 10m hoặc tại bất kỳ khoảng cách nào của súng hơi cũng sẽ bị giảm đi thấp hơn.

máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer
Vệ sinh, Diệt khuẩn với máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer

Ngoài ra, hơi nước mạnh của máy Optima Steamer giúp người vận hành hoàn thành việc làm sạch một khu vực hiệu quả và nhanh hơi nhiều. Lực của hơi nước được quyết định bởi hai yếu tố, thể tích và áp suất. Bởi vì hơi nước phun ra từ súng hơi có tốc độ nhanh hơn khi áp suất càng cao và chứa nhiệt độ cao hơn nhờ có thể tích lớn, người vận hành có thể làm sạch bất kỳ không gian bên trong như nội thất xe để tiêu diệt vi rút hoặc vi khuẩn nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều. Điều này có nghĩa là máy Optima Steamer giúp người vận hành làm sạch để ngăn chặn và tiêu diệt nhiều vi rút và vi khuẩn hơn trong thời gian ngắn hơn.

Optima Steamer là thương hiệu máy rửa hơi nước nóng bán chạy nhất thế giới

Thị phần thống trị

Thị phần máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer
Thị phần máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer

Bởi vì Optima Steamer là máy làm sạch bằng hơi nước công nghiệp bán chạy nhất thế giới, SJE đã bán máy cho 122 quốc gia. Ngoài ra, công ty có hơn 60 nhà phân phối hoặc đại lý trên khắp thế giới. Người dùng trên thế giới có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ sau bán hàng. Năm nay, SJE, nhà sản xuất máy làm sạch bằng hơi nước này, đã hợp tác với một số nhà phân phối mới trên thế giới, chẳng hạn như Việt Nam, Thái Lan, Qatar, Úc, Indonesia và Bangladesh. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng được dịch vụ bảo trì máy của mình tại địa phương dễ dàng hơn.

Chứng nhận Quốc tế

Các chứng nhận của thương hiệu Optima Steamer
Các chứng nhận của thương hiệu Optima Steamer

SJE sở hữu rất nhiều chứng nhận về Optima Steamer bao gồm hệ thống sản xuất (ISO9001), CSA, CE, SASO, INMETRO, v.v. Các chứng nhận như vậy cho thấy SJE và Optima Steamer được chứng nhận trên toàn thế giới. Nhiều công ty sản xuất máy làm sạch bằng hơi nước công nghiệp có quy mô còn quá nhỏ hoặc không được chứng nhận. Người mua hàng trên khắp thế giới có thể gặp khó khăn khi nhập khẩu máy về nước của mình. Ngoài ra, sau khi mua máy được một thời gian, họ sẽ không thể tiếp cận được với dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật.

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *