Cầu nâng 1 trụ và những điều có thể bạn chưa biết

Cầu nâng 1 trụ được biết đến là một loại thiết bị quan trọng nhất trong các tiệm rửa xe hơi. Chúng có tác dụng nâng hạ xe, xoay 360 độ từ đó giúp người thợ kỹ thuật có thể rửa gầm xe và mâm vành một cách cực kỳ dễ dàng, đồng thời cũng tạo lên tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao trong con mắt của khách hàng. Trong bài viết này, Thiết Bị Ô Tô Uni Việt sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về loại cầu nâng này nhé!

Các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng ô tô Việt Nam

Cầu nâng giữ xe ô tô 1 trụ Việt Nam là loại cầu nâng được sản xuất trực tiếp trong nước nhưng quy trình chế tạo được dựa trên công nghệ tiên tiến đến từ chuyên gia Ấn Độ. Nhờ vậy mà các yếu tố liên quan đến kỹ thuật cũng như chất lượng của cầu nâng cũng rất đảm bảo. Do là hàng nội địa, không phải chịu bất cứ mức thuế phí vận chuyển nhập khẩu nào nên giá thành của loại cầu nâng này thường rẻ hơn gần chục triệu so với cầu nâng 11 trụ Ấn Độ.

Cầu nâng ô tô Ấn Độ UNIVIET

Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ của thương hiệu UNIVIET được các chuyên gia đánh giá là vượt trội hơn hẳn về chất lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng. Được sản xuất trực tiếp từ dây chuyền do chuyên gia Ấn Độ đầu ngành chế tạo, chất liệu ty nâng của loại cầu nâng này được phủ bằng Carbon Fiber Reinforced Polymer cao cấp, cung cấp khả năng chống gỉ, chịu nhiệt và chịu kéo vô cùng vượt trội. Hơn nữa, kích thước của bàn phù hợp với rất nhiều dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài ra, ben nâng còn được áp dụng chế độ bảo hành dài lâu.

Cầu nâng 1 trụ UNIVIET

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô UNIVIET PU04

Xem thêm: Máy rửa xe áp lực cao – Cấu tạo và lợi ích mà chúng mang lại

Kích thước cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam

STTBộ phận cầu nâng một trụKích thước cầu nâng một trụ Việt NamKích thước cầu nâng một trụ Ấn Độ
1Chiều dài ty nâng2.1 m2.2 m
2Chiều cao ty nâng1.5 m1.5 m
3Đường kính ben trong ty nâng270 mm270 mm
4Đường kính ben ngoài ty nâng325 mm325 mm
5Bàn nâng nổi

Bàn nâng âm nền

5 m

4.5 m

5 m

4.52m

Cầu nâng 1 trụ và những điều có thể bạn chưa biết 2

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô SENOK PU04

Lưu ý về kích thước khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ

  • Diện tích kích cỡ của miệng móng tối thiểu phải là 1 m² để tạo nên tính thuận lợi trong quy trình lắp đặt.
  • Chiều dài của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là 4.6 m cộng thêm 0.2 m đường dẫn ở đầu và cuối mỗi bên, vì vậy tổng chiều dài của nó sẽ rơi vào khoảng 5 m. Để cầu nâng rửa xe quay, bạn cần đảm bảo rằng nó phải cách tường hoặc cách chướng ngại vật khác tối thiểu là 3 m. Điều này đồng nghĩa với việc diện tích dùng cho giàn nâng rửa xe sẽ là 6 m².
  • Khi đào móng, độ sâu phải đảm bảo ở mức 2.4 – 2.5 m và đổ thêm một một lớp bê tông gia công bên dưới khoảng 0.2 – 0.3 m.
  • Chiều cao mái che cầu nâng phải từ 4 m trở lên mới đảm bảo chắc chắn khi nâng cầu không bị chạm mái. Bởi lẽ, chiều cao của ty nâng thường là 1.5 m phải cộng thêm chiều cao của xe ô tô khoảng 2.3 – 2.5 m.

Nếu tuân thủ và đạt được những chỉ tiêu trên, bạn hoàn toàn có thể rửa được hầu hết tất cả các loại xe với sức nâng tối đa mà cầu cho phép.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Xem thêm: Khi nào cần cân bằng lốp xe ô tô?

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?

Tùy theo từng mẫu mã, kích thước cũng như khả năng chịu tải, mỗi loại cầu nâng ô tô 1 trụ sẽ có một mức giá thành khác nhau. Chính vì vậy, căn cứ vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân, quý khách hàng hãy chọn cho mình một loại cầu nâng phù hợp nhất nhé! Để biết thêm thông tin về giá cầu nâng 1 trụ, hãy liên hệ với Thiết Bị Ô Tô Uni Việt để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Bài viết trên đây, Thiết Bị Ô Tô Uni Việt đã chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích về cầu nâng 1 trụ. Hy vọng những kiến thức này là hữu ích đối với bạn, đừng quên chia sẻ với bạn bè cùng biết nhé!

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *