Bộ 6 phụ kiện máy hút bụi ô tô công suất lớn làm được gì?

Máy hút bụi ô tô là thiết bị tiện dụng và mang lại nhiều lợi ích khi làm vệ sinh xe ô tô. Mỗi bộ phụ kiện của từng hãng máy, loại máy sẽ có những sự khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Thiết Bị Ô Tô Uni Việt sẽ cho bạn thấy, bộ phụ kiện máy hút bụi ô tô công suất lớn làm được những gì?

Tìm hiểu về máy hút bụi ô tô công suất lớn

Máy hút bụi ô tô là một thiết bị vệ sinh cầm tay tiện dụng. Những loại máy này thường có kích thước nhỏ, gọn và trọng lượng nhẹ để có thể sử dụng ở không gian bên trong xe.

Trong khi đó, máy hút bụi ô tô công suất lớn lại có kích thước lớn hơn rất nhiều và công suất làm việc cũng mạnh mẽ hơn.

So với máy hút bụi mini (máy hút bụi cầm tay) – chỉ có thể sử dụng trong việc làm vệ sinh nội thất xe ô tô, thì máy hút bụi ô tô công suất lớn có thể kiêm thêm các công việc nhà khác, như hút bụi gia đình, làm sạch giường tủ, rèm cửa hay các khe, kẽ trên bàn ghế gỗ, đồ điện tử, gầm giường tủ…

Xem thêm: Bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Tìm hiểu về máy hút bụi ô tô công suất lớn

Bộ phụ kiện máy hút bụi ô tô công suất lớn làm được những gì?

Cũng giống như những loại máy hút bụi khác, máy hút bụi ô tô công suất lớn, ngoài một thùng chứa bằng inox, còn có các phụ kiện đi kèm khác như:

  • Đầu hút dẹt
  • Đầu hút bằng
  • Đầu hút chổi
  • Đầu hút nước
  • Ống mềm
  • Thanh nối inox

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí cần làm sạch mà chúng ta sẽ sử dụng một loại phụ kiện khác nhau cho phù hợp.

Tác dụng cụ thể của từng loại phụ kiện này như sau:

Đầu hút dẹt

Là một đầu hút bằng nhựa cứng có phần đầu hút được làm dẹt đi. Công dụng của phụ kiện này là để hút tại các khe, kẽ, các vị trí có kích thước nhỏ (nan cửa sổ, cửa ra vào, góc vuông giữa tường và nền…).
Với ô tô, chúng ta có thể dụng đầu hút này để làm sạch phần nền xe, các đoạn gờ, hộc chứa đồ tay lái…

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí bãi tốt nhất!

Bộ phụ kiện máy hút bụi ô tô công suất lớn làm được những gì?

Đầu hút bằng

Đây là loại phụ kiện được sử dụng nhiều nhất trên các loại máy hút bụi gia đình. Nó có kích thước lớn và khả năng hút sạch. Với những loại xe lớn, có sàn rộng, đầu hút này sẽ giúp làm sạch nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bạn cũng có thể sử dụng đầu hút này để làm sạch tường, sàn nhà, các mặt bằng rộng mà không cần dùng chổi như trước đây.

Đầu hút chổi

Đầu hút chổi cực kỳ hữu ích khi hút bụi tại các cửa gió điều hòa, đồng hồ hay bảng điều khiển trên xe ô tô. Với sự kết hợp 2 trong 1, chổi quét và đầu hút mạnh chúng ta có thể làm sạch cả những bụi bẩn bám trong khe và hút trực tiếp mà không sợ chúng rơi sâu hơn vào bên trong.

Ngoài ra, nếu ở nhà sử dụng máy tính, tivi, các bộ loa có nhiều khe hở nhỏ, phụ kiện này cũng giúp bạn làm vệ sinh nhanh chóng.

Tìm hiểu về máy hút bụi ô tô công suất lớn

Đầu hút nước

Đây là một đầu hút đặc biệt, có thiết kế tương đối giống với đầu hút bằng. Ở những chiếc máy hút bụi ô tô công suất lớn, chúng ta có thể dễ dàng hút sạch, khô tuyệt đối các nền nhà, nền sân xi măng mà không cần dùng tới giẻ thấm.

Ống mềm

Ống mềm là đoạn dây nối từ thân máy tới các đầu phụ kiện. Chúng tương tự như dạng ống ruột gà, nhưng có kích thước lớn hơn nhiều. Ống này có thể co giãn ở mức độ nhất định và hút được các vật cứng, vật có kích thước tương đối lớn.

May hut bui o to cong suat lon 4

Thanh nối inox

Nếu cần sử dụng máy hút bụi để làm việc tại các vị trí cao, xa mà tay không thể với tới, hay đơn giản là không muốn cúi người quá nhiều thì những thanh nối này sẽ hỗ trợ cho bạn. Chúng được nối trực tiếp từ ống mềm và các đầu hút, giúp bạn kéo dài phạm vi làm việc.

Trên đây, Thiết Bị Ô Tô Uni Việt vừa giới thiệu với các bạn những phụ kiện của máy hút bụi ô tô công suất lớn và công dụng trong thực tế của chúng. Quá tuyệt vời cho một sản phẩm 2 trong 1 vô cùng tiện dụng phải không nào?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *