Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhu cầu kinh doanh trạm rửa xe tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế – văn hóa lớn nhất của cả nước, lưu lượng giao thông lớn. Các Trung tâm chăm sóc xe máy, ô tô được mở ra là điều tất yếu. Đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay, Công ty Uni Việt đã xây dựng dịch vụ lắp đặt trọn bộ rửa xe chuyên nghiệp cho các trạm trên Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Các thiết bị cần trang bị trong trạm rửa xe chuyên nghiệp

  • Máy rửa xe cao áp

Tùy theo nhu cầu của tiệm phục vụ nhu cầu lượng khách ước tính trong ngày thường xuyên với vị thế của tiệm và mức đầu tư của tiệm. Bạn có thể lựa chọn máy rửa xe cao áp phù hợp. Các máy rửa xe cao áp đang được ưa dùng trong các tiệm rửa xe ở Việt Nam:

Máy rửa xe cao áp Mazzoni của Italy với ưu điểm bền lâu, áp suất cao. Máy được đánh giá cao và được lắp đặt nhiều nhất trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay. Nhưng giá thành máy so với mức đầu tư tầm trung là hơi cao.

Máy rửa xe cao áp Univiet, Tiger của Trung Quốc. Các máy rửa xe của Trung Quốc được vận hành trơn tru, dễ bảo dưỡng, giá thành thấp. Máy cũng được sử dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe hiện nay nhưng máy có những hạn chế nhất định. Vì thế mà, thị trường đang chuyển dần sang sử dụng máy rửa xe cao áp Mazzoni.

  • Cầu nâng 1 trụ hoặc cầu nâng 2 trụ, cầu nâng bê tông

Hiện nay, trên thị trường chủ yếu lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho việc rửa xe nhanh chóng, dễ dàng.

Đối với các tiệm rửa xe có không gian bên trong không được lớn và có diện tích bên ngoài đỗ xe ô tô. Bạn có thể thi công, lắp đặt cầu nâng 1 trụ bằng bê tông.

Đối với những tiệm rửa xe hay trung tâm chăm sóc xe lớn có thể trang bị cả cầu nâng 1 trụ và cầu nâng 2 trụ tùy theo diện tích và mức đầu tư ban đầu của cơ sở bạn.

  • Máy nén khí

Một thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe cần áp lực lớn để kết nối với cầu nâng 1 trụ, bình bọt tuyết, máy ra vào lốp…

  • Một số trang thiết bị khác, vật dụng và hóa chất tẩy rửa

    Trang bị trong trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp còn có các máy khác như máy hút bụi, máy dọn nội thất, hóa chất 3D Detailing Products,…

Một số hình ảnh hoàn thiện lắp đặt trọn bộ rửa xe cho trạm rửa xe tại Hà Nội do Uni Việt thi công lắp đặt

Công ty Uni Việt thực thi và hoàn thiện thi công, lắp đặt trọn bộ thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe. Từ nhu cầu đầu tư và diện tích của trung tâm bên, Công ty chúng tôi đã phân tích các số liệu và đo đặc để thi công thiết kế chuẩn nhất cho nhà đầu tư.

Với nhu cầu rửa xe thường xuyên, tiệm đã trang bị toàn bộ 3 téc nước lắp đặt trên trần giúp quá trình tẩy rửa tiện lợi. Và trạm có đầu các model máy rửa xe hơi nước nóng của Hàn và máy rửa xe cao áp UniViet.

Không gian bên trong Trung tâm chăm sóc xe Đức Anh Auto Detailing
Không gian bên trong Trung tâm chăm sóc xe Đức Anh Auto Detailing

Không gian trung tâm chăm sóc xe khi được Uni Việt hoàn thiện và đem vào sử dụng khá thông thoáng. Cầu nâng 1 trụ âm nền không tốn diện tích khi không sử dụng cầu nâng. Các ống dây dẫn được treo trên tường và  được treo ở những vị trí hợp lý, tiện lợi cho người sử dụng.

Trạm rửa xe được lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok PU04 được đưa vào hoạt động

Bên công ty Uni Việt đã có buổi đào tạo cho nhân viên trung tâm rửa xe, đảm bảo cho quá trình sử thực hiện công việc nhanh đúng quy trình.

Nhân viên bên trung tâm đã có những trải nghiệm rửa xe với cầu nâng 1 trụ khá thoải mái. Xe được làm sạch nhanh mà các thao tác không quá cầu kì phức tạp.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok PU04
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Senok PU04 giúp cho việc rửa xe đơn giản hơn

Thực hiện làm sạch gầm xe nhanh chóng nhờ vào mức độ nâng xe cao của cầu nâng 1 trụ xe ô tô Senok PU04. Cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ có độ vững chắc cao giúp cho người dùng yên tâm làm việc.

Nhân viên bên trạm thực hiện quy trình rửa xe chuyên nghiệp
Nhân viên bên trạm thực hiện quy trình rửa xe chuyên nghiệp

Nhân viên bên trung tâm thực hiện các bước theo đúng quy trình rửa chuyên nghiệp. Rửa xe ô tô sử dụng bình phun bọt tuyết là một trong những công đoạn làm sạch sâu cho những vết bẩn bám lâu trên xe sẽ bay sạch.

Cảm nhận của nhân viên trung tâm khi đi vào hoạt động

  • Hài lòng khi trải nghiệm các thiết bị được trang bị trong trung tâm chính là những cảm nhận đầu tiên nhân viên phản hồi với chúng tôi.
  • Sự dụng tiện lợi giúp cho công việc được hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng

Công ty Uni Việt tự hào khi là đơn vị được các đối tác trên toàn quốc lưa chọn kết hợp đầu tư. Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã hợp tác hơn 1000 điểm trạm trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho người Việt những thiết bị, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *