Tiệm rửa xe vỉa hè đầu tư máy rửa hơi nước nóng, liệu có khả thi?

 

Khách hàng thường tư duy máy rửa hơi nước nóng chỉ phù hợp với những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp bài bản, chứ không hề phù hợp với những trạm rửa xe nhỏ, không có nhà xưởng. Hãy cùng chúng tôi thăm quan một trong rất nhiều mô hình nhỏ được UNI Việt cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng và tâm sự với anh khách hàng lí do tại sao anh lại quyết định đầu tư nhé!

Vị trí của trạm rửa xe

Nằm cách trục đường chính của xã Tân An, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang khoảng 50m, trạm rửa xe của anh Khánh thậm chí còn không có biển hiệu. Dân cư xung quanh chỉ truyền nhau “anh Khánh rửa xe sạch lắm, chỉn chu lắm” mà tìm đến với anh trong suốt 2 năm qua.

Lắp đặt yên dũng bắc giang 01
Vị trí từ trạm rửa xe nhìn ra đường lớn

Anh Khánh mượn vỉa hè và khoảng sân trước cửa của nhà chị gái mình, lợp lưới đen xung quanh tránh nắng và đầu tư bộ thiết bị: Máy rửa xe cao áp, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy nén khí và hàn 1 chiếc cầu để rửa phần gầm.

lắp đặt yên dũng bắc giang 02
Vỉa hè trung tâm tận dụng để làm dịch vụ

Trung tâm tận dụng được 2 mặt tiền của căn góc, đủ không gian để tối đa được 5-10 chiếc xe nếu đông khách.

lắp đặt yên dũng bắc giang 03

Nhu cầu của khách hàng

Khi anh Khánh gặp gỡ công ty UNI Việt, anh đã hoạt động mô hình rửa xe đơn thuần được 1 năm rưỡi và có trong tay một lượng khách ổn định. Khách hàng cũng mong muốn anh có thêm nhiều dịch vụ để chăm sóc toàn diện một chiếc xe. Anh tâm sự: với một chiếc máy rửa xe cao áp thì anh không thể đáp ứng được làm dịch vụ về khoang máy và nội thất, nhất là khi anh chỉ hoạt động trạm một mình. Sau quá trình tìm hiểu nhiều nơi, anh đã ký hợp đồng với công ty để mang chiếc máy rửa xe hơi nước nóng nhập khẩu Ý Idromatic Astra Evo về để phục vụ khách hàng, gia tăng thu nhập cho bản thân và giảm thiểu được thời gian cũng như công sức lao động.

lắp đặt yên dũng bắc giang 05
Máy rửa xe hơi nước nóng Idromatic Astra Evo
lắp đặt yên dũng bắc giang 07
Máy chạy bằng điện 1 pha và dầu Diesel

Thành quả sau 6 tháng đầu tư

Quay trở lại thăm anh Khánh sau nửa năm mua máy, anh tâm sự từ ngày lấy máy về ngày nào cũng có khách đến làm dịch vụ, chủ yếu là rửa động cơ. Với mỗi xe thu 400 ngàn, tổng thu nhập của anh đã tăng lên đáng kể so với trước. Đáng mừng hơn, anh đang ấp ủ kế hoạch đầu tư nhà xưởng để mở trung tâm bài bản, phục vụ các khách hàng trung thành của mình.

lắp đặt yên dũng bắc giang 06
Chúc cho anh Khánh luôn có thật nhiều sức khỏe và sớm thực hiện được dự định của mình.

Hãy cùng trò chuyện với anh Khánh để hiểu hơn về mô hình cũng như hiệu quả hoạt động của máy hơi nước nóng nhé

Quyết định đầu tư của anh Khánh cũng giống như rất nhiều trung tâm khác UNI Việt đã từng hợp tác: tin vào tay nghề của bản thân, làm nghề có tâm – không chỉ muốn kiếm tiền mà còn muốn khách hàng đến được trải nghiệm công nghệ tốt nhất, an toàn và ít rủi ro nhất. Các bạn đang hoạt động bất kể mô hình nhỏ hay lớn, nghiệp dư hay chuyên sâu đều có thể đầu tư những thiết bị giảm sức người, giảm chi phí và gia tăng dịch vụ phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x