Tham khảo giá cầu nâng 2 trụ mới nhất 2023!

Với nhu cầu sử dụng xe ô tô để phục vụ cho phương tiện đi lại ngày càng nhiều thì các cửa hàng chăm sóc xe chuyên nghiệp cũng lần lượt ra đời để phục vụ nhu cầu sửa chữa và nâng cấp, bảo dưỡng xe. Bạn có biết cầu nâng 2 trụ dùng để làm gì không? Bài viết dưới đây, hãy cùng Uni Việt sẽ chia sẻ với bạn đọc về giá cầu nâng 2 trụ mới nhất 2023!

Cầu nâng 2 trụ có đặc điểm gì nổi bật?

Tại các cửa hàng sửa chữa xe chuyên nghiệp thì cầu nâng 2 trụ là một thiết bị không thể thiếu. Thiết bị cầu nâng 2 trụ này là thiết bị dùng để nâng đỡ các loại xe có trọng lượng lớn như xe ô tô để giúp cho thợ kỹ thuật sửa xe dễ dàng thực hiện được việc bảo dưỡng, sửa chữa hoặc rửa xe ở phần dưới gầm xe.

Cầu nâng 2 trụ có đặc điểm gì nổi bật?
Cầu nâng 2 trụ có đặc điểm gì nổi bật?

Cầu nâng rửa xe và sửa chữa oto ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết với nhiều công dụng hữu ích. Loại cầu nâng này sử dụng nguyên liệu thép, thân trụ thiết kế có mạ crom dày dặn. Cùng với đó là động cơ mô tơ điện hoạt động mạnh mẽ, chất lượng giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị trong thời gian dài mà không lo sự cố, hỏng hóc.

Xem thêm: Cầu nâng 2 trụ

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ

Về cơ bản thì thiết bị cầu nâng 2 trụ này được thiết kế hiện đại giúp cho việc sử dụng cũng khá đơn giản. Cầu nâng 2 trụ hoạt động với 2 quá trình điển hình đó là quá trình nâng lên và quá trình hạ xuống.

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ
Nguyên lý hoạt động của cầu nâng 2 trụ
  • Quá trình nâng lên: 

  • Sau khi xe tiến vào cầu nâng  đặt trên cánh tay giữ xe, khóa an toàn tự động sẽ khóa lại để đảm bảo giữ cho xe chắc chắn và giúp cho quá trình nâng lên được an toàn nhất.
  • Tiếp đó người dùng chỉ cần ấn nút lên ( UP), bơm thủy lực sẽ dẫn dòng đầu thủy lực đi qua van khóa đi vào xilanh và đẩy xilanh lên. Khi đó hai bàn tay giữ xe sẽ nâng lên dần dần và dừng lại ở vị trí trung tâm.
  • Quá trình hạ xe:

Khi hạ xe xuống thì chỉ cần ấn nút điều khiển ( Down). Ngay lúc này thì dòng dầu thủy lực tại xilanh sẽ bị thu hồi về bình chứa dầu, cùng lúc đó cầu nâng cùng ô tô sẽ dần dần được hạ xuống một cách chắc chắn và an toàn.

Vì sao cầu nâng 2 trụ được sử dụng phổ biến?

Không phải ngẫu nhiên mà cầu nâng 2 trụ lại là thiết bị – trợ thủ đắc lực được sử dụng nhiều trong các hoạt động của quán sửa xe chuyên nghiệp. Dưới đây, Uni Việt sẽ chỉ cho bạn đọc về ưu điểm của cầu nâng 2 trụ.

Cũng giống như các loại cầu nâng khác, cầu nâng 2 trụ là một thiết bị tự động hóa thuộc nhóm sản phẩm có chức năng nâng hạ ô tô với thiết kế tân tiến, hiện đại nhất. Nhiệm vụ chủ yếu của sản phẩm không nằm ngoài việc hỗ trợ hiệu quả quá trình sửa chữa, chăm sóc và bảo trì các phương tiện, máy móc.

cầu nâng 2 trụ được sử dụng phổ biến
cầu nâng 2 trụ được sử dụng phổ biến
  • Độ an toàn và hành chính vận tải ổn định chính là một trong những ưu điểm vượt trội của loại cầu nâng này. Thiết bị giúp cho việc nâng hạ thiết bị nặng trở nên dễ dàng, tiết kiệm sức người, tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất tốt.
  • Thiết bị cầu nâng 2 trụ có dùng nguồn điện 3 pha và 1 pha đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Có thiết kế cảm biến tự ngắt khi mui xe chạm vào cổng cáp. Không chỉ thế, thiết bị với sức nâng tối đa lên tới 4 tấn nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu nâng đỡ nhiều loại xe ô tô.
  • Ngoài ra, loại cầu nâng 2 trụ với thiết kế cầu giằng có độ cao lên tới 3.5m thích hợp sử dụng cho nhiều dòng xe bán tải có chiều cao từ 1m8 – 1m85. Phía trên giằng có mút mềm để tránh cho việc bền mặt sơn xe bị xước hỏng.

Giá cầu nâng 2 trụ có bán ra sao?

Hiện nay trên thị trường cung cấp với 2 loại cầu nâng 2 trụ đó là cầu nâng 2 trụ cáp trên và cầu nâng 2 trụ cáp dưới. Hai loại này với thiết kế cấu tạo và đa dạng kích thước bởi thế mà giá bán của sản phẩm cũng sẽ có sự khác biệt.

tham khảo qua về giá bán của cầu nâng 2 trụ
tham khảo qua về giá bán của cầu nâng 2 trụ

Mức giá bạn có thể tham khảo qua về giá bán của cầu nâng 2 trụ trên thị trường về loại cầu nâng 2 trụ cáp dưới dao động từ 30- 35 triệu ; còn cầu nâng 2 trụ cáp trên sẽ có giá đắt hơn với mức giá giao động từ 30 – 35 triệu và thiết bị cầu nâng cao cấp còn có mức giá cao hơn lên tới hơn 50 triệu đồng. 

Tuy nhiên, mỗi cửa hàng sẽ có mức giá bán chênh lệch nhau bởi thế mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để bạn đọc có thể dự trù được khoản chi phí mà mình phải chuẩn bị để mua thiết bị cầu nâng 2 trụ phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Tư vấn cách chọn mua máy ra vào lốp giá rẻ và chất lượng

Bài viết trên, Uni Việt đã giới thiệu với bạn đọc về một thiết bị cần thiết cho các cửa hàng chăm sóc xe chuyên nghiệp – cầu nâng 2 trụ cùng với đó là đặc điểm , các sử dụng và giá bán tham khảo của sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị cầu nâng xe 2 trụ chất lượng với giá bán phải chăng hãy đến với Uni Việt.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *