Sức nâng tối đa của cầu nâng ô tô 2 trụ là bao nhiêu?

Cầu nâng ô tô 2 trụ nâng tối đa được bao nhiêu tấn? Là một trong những thắc mắc thường gặp ở những người lần đầu tiên tìm hiểu về thiết bị cầu nâng sửa chữa xe ô tô này. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ về sản phẩm, lựa chọn được cầu nâng 2 trụ phù hợp nhất với xưởng, gara ô tô của mình, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau.

Trọng lượng nâng tối đa của cầu nâng ô tô 2 trụ là bao nhiêu?

Trong ngành sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng xe ô tô hiện nay không thể thiếu cầu nâng ô tô 2 trụ. Cầu giúp nâng hạ xe một cách dễ dàng để người thợ có thể thực hiện sửa chữa gầm xe, thay thế lốp hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những mặt bằng có diện tích nhỏ cầu nâng 2 trụ còn được dùng trong các trung tâm làm nội thất ô tô hay các showroom, để đỗ xe trong các chung cư, hộ gia đình.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cầu nâng ô tô 2 trụ đến từ các quốc gia Italy, Ấn Độ, Đức, Trung Quốc, … được nhập khẩu vào nước ta. Mỗi thiết bị lại có thông số kỹ thuật, kiểu dáng, kích thước và sức nâng khác nhau.

cầu nâng ô tô 2 trụ nâng được bao nhiêu tấn

Phần lớn cầu nâng 2 trụ đều có sức nâng khoảng 4~5 tấn sử dụng được cho xe có trọng tải khác nhau không chỉ xe 4 chỗ, 7 chỗ mà ngay cả xe khách cũng được nâng lên hạ xuống dễ dàng, đảm bảo an toàn. Tùy vào mức chi phí, tính chuyên nghiệp, quy mô của xưởng, gara sửa xe quý khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu phù hợp.

Có thể kể tên một số model cầu nâng tiêu biểu như:

    • Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên HAUVREX HTL3140, sức nâng 4 tấn
    • Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới HAUVREX HTL2140, sức nâng 4 tấn

Nên mua cầu nâng ô tô 2 trụ ở đâu chất lượng?

Để mua được sản phẩm cầu nâng 2 trụ chất lượng, tuổi thọ lâu dài, mang lại hiệu suất lớn quý khách hàng cần tìm hiểu đơn vị phân phối cầu nâng chính hãng. Uni Việt tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối các thiết bị cầu nâng ô tô 1 trụ, 2 trụ, máy rửa xe các loại chính hãng, chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Không chỉ được cung cấp thiết bị chính hãng chất lượng, quý khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với tình hình tài chính và quy mô của xưởng, gara. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng bởi kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao tại Uni Việt trong trường hợp có sự cố xảy ra.

 

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *