Những tiêu chí để mua được cầu nâng 2 trụ chất lượng

Cầu nâng 2 trụ được dùng với các mục đích sửa chữa, bảo dưỡng xe, thay lốp, kiểm tra gầm… hiện là thiết bị không thể thiếu đối với các gara ô tô. Chính nhu cầu lớn nên có rất nhiều đơn vị đứng ra nhập khẩu và phân phối loại cầu nâng ô tô này. Do đó để có thể chọn mua được cầu nâng chính hãng, chất lượng quý khách hàng cần tìm hiểu từ nhiều nguồn. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn cầu nâng ô tô 2 trụ chất lượng tốt nhất hiện nay.

5 tiêu chí hàng đầu giúp bạn chọn mua được cầu nâng 2 trụ tốt nhất

Để mua được bộ cầu nâng 2 trụ cho gara sửa chữa xe của mình đảm bảo chất lượng, hoạt động lâu dài và ổn định quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng và chọn mua theo một số tiêu chí sau đây.

– Nguồn gốc xuất xứ của cầu nâng ô tô 2 trụ

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua cầu nâng 2 trụ. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sẽ cho biết các thông số kỹ thuật chính xác cũng như cấu tạo máy. Trong quá trình xảy ra lỗi việc thay thế linh kiện cũng dễ dàng hơn so với sản phẩm cầu nâng 2 trụ không rõ xuất xứ.

– Tìm hiểu độ bền và công năng của cầu nâng ô tô 2 trụ

Đây là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cầu nâng 2 trụ. Trong quá trình vận hành cầu nâng cần chọn loại cầu hoạt động trơn tru, ổn định, ít hỏng vặt, thời gian bảo hành lâu dài và cam kết chất lượng về độ bền của thiết bị.

– Sức nâng, loại cầu nâng, chiều cao nâng tối đa của cầu nâng 2 trụ

Hiện trên thị trường Việt Nam có nhập khẩu 2 dòng cầu nâng đó là cầu nâng 2 trụ kiểu cổng (cáp trên) và cầu nâng 2 trụ cáp dưới, tùy vào mục đích sử dụng, diện tích mặt bằng mà quý khách hàng có thể lựa chọn cầu nâng phù hợp. Bên cạnh đó sức nâng của cầu 2 trụ cũng cần đáp ứng các dòng xe mà xưởng, gara oto hướng đến.

– Độ an toàn của cầu nâng 2 trụ

Một sản phẩm cầu nâng 2 trụ chất lượng trong quá trình vận hành sẽ diễn ra ổn định, đạt các tiêu chuẩn an toàn. Cầu không bị dừng đột ngột hay mất cân bằng khi nâng, đảm bảo an toàn cho cả người và xe trong quá trình sửa chữa, thay thế.

– Giá cầu nâng ô tô 2 trụ

Do sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu nên quý khách hàng cũng cần lưu ý về giá cầu nâng 2 trụ sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. Những sản phẩm chất lượng thường có giá cao hơn do đến từ những thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới. Hãy cân nhắc để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp. Nhưng cũng đừng quên câu nói “tiền nào của nấy” nhé các bạn.

cầu nâng 2 trụ

Lý do cần mua và sử dụng cầu nâng 2 trụ chất lượng

Ngoài việc đảm bảo tuổi thọ, hiệu suất của cầu nâng trong quá trình vận hành việc lựa chọn và mua cầu nâng 2 trụ chất lượng còn mang lại những lợi ích như:
    • Giúp quá trình thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô một cách dễ dàng và thuận tiện.
    • Mang đến cảm giác yên tâm cho người thợ sửa chữa cũng như chủ xe khi lựa chọn xưởng rửa xe của bạn.
    • Đem đến sự chuyên nghiệp tạo khả năng thu hút khách hàng tới sửa xe, bảo dưỡng, thay thế.
    • Giúp quá trình làm việc thuận tiện, nhanh chóng hơn mang lại nguồn thu cho chủ xưởng.

Đơn vị cung cấp cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô chính hãng

Uni Việt là nhà cung cấp các thiết bị sửa chữa xe, rửa xe chính hãng trên toàn quốc, với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm cầu nâng 2 trụ chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh nhất và dịch vụ chăm sóc, bảo hành tốt nhất Uni Việt chính là sự lựa chọn đảm bảo.Mọi thông tin thắc mắc, cần tư vấn thêm về cầu nâng 2 trụ chất lượng quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Hotline: Miền Bắc – 098 693 7270 | Miền Trung – 096 888 3648 | Miền Nam – 096 141 8833

 

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *