Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe tại Triệu Sơn – Thanh Hóa

Nhu cầu kinh doanh trạm rửa xe

Với diện tích mặt bằng Trung tâm chăm sóc xe hơn 200 mét vuông, nằm trên trục đường chính của thôn Đô Quang, xã An Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, anh Kiên – chủ đầu tư đã tham khảo các hình thức kinh doanh để phù hợp với thị hiếu người dùng cũng như thỏa mãn sở thích của mình. Anh Kiên nhận thấy nhu cầu cần có trạm rửa xe máy, xe ô tô chuyên nghiệp tại nơi anh ở cho nên anh đã tìm hiểu các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm để làm nên trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Thông qua kênh youtube của Công ty Uni Việt, anh Kiên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đồng thời, anh đã lên trực tiếp cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội để kí hợp đồng mua hàng và chọn dịch vụ lắp đặt trọn bộ thiết bị chăm sóc xe của Uni Việt.

Một số thiết bị trong trạm

Một số hình ảnh lắp đặt trong trạm

Mặt tiền rộng rãi của trung tâm chăm sóc xe tại  xã An Nông - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Mặt tiền rộng rãi của trung tâm chăm sóc xe tại  xã An Nông – Triệu Sơn – Thanh Hóa

Mặt bằng nằm ở vị trí đắc địa là một trong những lợi thế mà chủ đầu tư có được. Vừa có diện tích trong trạm rộng rãi vừa có bãi đỗ xe mặt tiền lớn tạo nên lợi thế cho trung tâm phát triển về lâu về dài với lượng khách thường xuyên đến trạm đông.

Lắp đặt trọn bộ máy rửa xe tại xã An Nông - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Không gian bên trong trạm rửa xe tại xã An Nông – Triệu Sơn – Thanh Hóa

Đầu tư đồng bộ khi xây lại xưởng và trạng thiết bị cũng vậy, anh Kiên xác định mục tiêu dài hạn để trung tâm phát triển bền vững. Hơn nữa, lựa chọn lắp đặt trọn bộ là sự đầu tư thông minh, bởi công ty Uni Việt có quy trình đào tạo rõ ràng sau bán hàng và có chế độ bảo hành chính hãng.

Lắp đặt trọn bộ máy rửa xe tại xã An Nông - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Lắp đặt trọn bộ máy rửa xe tại xã An Nông – Triệu Sơn – Thanh Hóa

Sau khi khảo sát mặt bằng, Uni Việt vận chuyển trực tiếp các thiết bị từ kho Hà Nội đến cơ sở của trạm tại Triệu Sơn, Thanh Hóa và tiến hành lắp đặt, đào tạo chuyên sâu sau buổi lắp đặt.

Lắp đặt trọn bộ máy rửa xe tại xã An Nông - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại trạm rửa xe tại An Nông – Triệu Sơn – Thanh Hóa

Khớp vị trí và tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ đảm bảo cho quá trình vận hành an toàn, đơn giản.

Lắp đặt trọn bộ máy rửa xe tại xã An Nông - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Lắp đặt bình chứa dầu tại điểm trạm xã An Nông – Triệu Sơn – Thanh Hóa

Bình chứa dầu đi kèm với cầu nâng 1 trụ được sắp xếp ở vị trí hợp lý, cùng đường ống dẫn dầu bằng thép hỗ trợ quá trình vận hành cầu nâng tốt nhất.

Lắp đặt trọn bộ máy rửa xe tại xã An Nông - Triệu Sơn - Thanh Hóa
Các sản phẩm và thiết bị được lắp đặt đồng bộ tại điểm trạm ở xã An Nông – Triệu Sơn – Thanh Hóa

Chúng tôi hy vọng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và đầu tư thông minh sẽ giúp cho công việc kinh doanh của trung tâm hồng phát trong tương lai. Qua đây, Uni Việt gửi lời cảm ơn đến anh Kiên đã tin tưởng đầu tư trang thiết bị của Công ty chúng tôi. Mong rằng cả 2 bên sẽ có sự hợp tác lâu dài và mang về lợi ích chung cho cả 2 bên và khách hàng sử dụng dịch vụ.

Công ty Uni Việt cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, phụ kiện đi kèm máy, dụng cụ, sản phẩm 3D Products phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, sửa chữa, bảo dưỡng xe…

Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *