Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe tại Ba Vì, Hà Nội

Khảo sát mặt bằng Trung tâm chăm sóc xe

Với diện tích mặt bằng hơn 200 mét vuông trên đoạn đường cao tốc (chưa kể diện tích phía trước xưởng cạnh đường lớn), cơ sở có vị trí địa lý thuận lợi. Chủ đầu tư khi tìm hiểu công việc kinh doanh đã định hướng đầu tư trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Qua kênh Youtube của Công ty Uni Việt, chủ đầu tư đã liên hệ với chúng tôi. Nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên kinh doanh bên chúng tôi, chủ đầu tư đã quyết định hợp tác với Uni Việt. Trung tâm đầu tư chuyên nghiệp có cầu nâng 1 trụ nên trước khi lắp đặt thiết bị, nhân viên Uni Việt đã có buổi khảo sát mặt bằng để tiến hành lắp đặt chuẩn xác.

Một số thiết bị lắp đặt trong Trung tâm

  • Máy rửa xe cao áp UNIVIET UV-3200TTS
  • Máy hút bụi ô tô Camry BF-580
  • Máy nén khí Senok TC300
  • Máy ra vào lốp My Best GS24
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô UNIVIET PU04
  • Khay xe đẩy đựng đồ 3 ngăn bằng nhựa
  • Các dụng cụ và sản phẩm hóa chất 3D Products

Một số hình ảnh lắp đặt trong Trung tâm

Không gian lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe tại Ba Vì
Không gian lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe tại Ba Vì

Không gian trung tâm khá rộng rãi và thoáng mát, cầu nâng được lắp đặt phía bên ngoài mái che. Sự lắp đặt hợp lý đường ống dẫn nước và vị trí lắp đặt giúp cho không gian trạm gọn gàng.

Lắp đặt bình chứa dầu
Lắp đặt bình chứa dầu cho trạm rửa xe tại Ba Vì

Nhân viên kỹ thuật Uni Việt tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ kèm theo bình dầu. Kết nối chắc chắn, tỉ mỉ đảm bảo cho quá trình vận hành các thiết bị trong trạm tốt nhất.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm tại Ba Vì
Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm tại Ba Vì

Các thiết bị được Công ty Uni Việt vận chuyển đến trung tâm còn nguyên đai, nguyên kiện đảm bảo mọi trang thiết bị đều là hàng mới.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm tại Ba Vì
Lắp đặt máy rửa xe cao áp cho trạm tại Ba Vì

Chủ đầu tư lựa chọn máy rửa xe cao áp UNIVIET UV-3200TTS có hệ thống tự động ngắt; giúp người dùng sử dụng tiện lợi. Khi nhả cò súng không cần phải tắt máy, hệ thống tự động ngắt sẽ tắt máy trong 20s.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm tại Ba Vì
Lắp đặt máy nén khí Senok TC300 tại trạm Ba Vì

Máy nén khí Senok TC300 có bình chứa 250l cho áp lực đầu ra tối đa cỡ 12Bar giúp cho công việc vận hành các thiết bị nhanh, dễ dàng.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm tại Ba Vì
Lắp đặt máy ra vào lốp cho trạm tại Ba Vì

Trạm rửa xe có thêm dịch vụ làm lốp sẽ thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến bảo dưỡng sửa chữa xe nhiều hơn. Máy ra vào lốp My Best GS24 giúp cho công việc vá, thay thế lốp đơn giản hơn mà không tốn sức.

Thông qua đây, Công ty Uni Việt gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư tại Ba Vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư đồng bộ và được đào tạo bài bản sẽ giúp trung tâm có lợi nhuận sớm nhất và bội thu trong tương lai.

Công ty Uni Việt cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, linh-phụ kiện, dụng cụ, sản phẩm hóa chất 3D Products phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *