Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Tô Ký, Hóc Môn

Nhu cầu đầu tư các Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp

Với diện tích hơn 100 km vuông của huyện Hóc Môn và có các tuyến đường quốc lộ 22 đi qua, có thể thấy lưu lượng giao thông lớn qua huyện. Khi lượng xe cộ đi lại lớn đặc biệt là ô tô thì dịch vụ chăm sóc xe cũng là nhu cầu tất yếu cần có.

Nhà đầu tư tại 379 Tô ký, Hóc Môn, Quận 12, HCM cũng đã tìm hiểu nhu cầu thị trường và đi tham khảo các trạm chăm sóc xe lân cận. Khi chủ đầu tư tìm hiểu trên mạng Internet có xem video trên kênh youtube của Uni Việt và liên hệ với chúng tôi.

Sau khi, chủ đầu tư nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kinh doanh của Uni Việt, chủ đầu tư đã quyết định sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe mà chúng tôi cung cấp.

Một số thiết bị lắp đặt trong Trung tâm chăm sóc xe tại Tô Ký

Một số hình ảnh lắp đặt trong Trung tâm

Không gian lắp đặt bên trong Trung tâm chăm sóc xe
Không gian lắp đặt bên trong Trung tâm chăm sóc xe

Diện tích trên 100 mét vuông với sự sắp xếp hợp lý cho không gian trạm vừa tạo nên sự tiện lợi cho thợ kỹ thuật trong trạm vừa tao sự thoải mái cho khách hàng đến với trạm.

Lắp đặt tay quay 360 độ
Lắp đặt tay quay 360 độ

Tay quay 360 độ sẽ giúp cho việc di chuyển đầu súng cho công việc phun rửa xe tốt hơn. Và lắp đặt các bóng đèn nhỏ treo bên trên đủ ánh sáng cho không gian trạm hoạt động tốt nhất.

Lắp đặt tay quay và rulo hơi
Lắp đặt tay quay và rulo hơi

Rulo hơi gồm 3 đầu dây rút được lắp đặt trên cao vừa đem lại độ chuyên nghiệp hơn vừa đảm bảo đường dây trong trạm được lắp đặt gọn gàng, tiện lợi.

Lắp đặt cầu nâng 2 trụ trong Trung tâm chăm sóc xe
Lắp đặt cầu nâng 2 trụ
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe UNIVIET - Ấn Độ
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe UNIVIET – Ấn Độ

Trung tâm chăm sóc xe tại Tô Ký lắp đặt cả cầu nâng 1 trụ và cầu nâng 2 trụ giúp cho dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe ô tô thực hiện đúng quy trình và đơn giản cho người sử dụng.

Bình chứa Dầu của cầu nâng 1 trụ UNIVIET
Bình chứa Dầu của cầu nâng 1 trụ UNIVIET

Bình dầu được lắp đặt với đường ống thông với cầu nâng 1 trụ kết hợp với máy nén khí đảm bảo quá trình vận hành lên, xuống cầu nâng nhẹ nhàng.

Lắp đặt máy nén khí Senok TC300
Lắp đặt máy nén khí Senok TC300

 

Lắp đặt máy rửa xe cao áp Tiger
Lắp đặt máy rửa xe cao áp Tiger

Máy rửa xe cao áp TIGER TG-3200TTS có áp lực phun đầu ra tối đa 3200 PSI cho hiệu quả phun rửa cao. Hơn nữa, máy có chế độ tự động ngắt giúp người dùng sử dụng tiện lợi (không cần tắt máy khi nhả cò súng).

Lắp đặt máy cân bằng lốp xe ô tô MYBEST A91
Lắp đặt máy cân bằng lốp xe ô tô MYBEST A91
Lắp đặt máy ra vào lốp Mybest GS24U
Lắp đặt máy ra vào lốp Mybest GS24U

Trạm có thêm máy ra vào lốp và máy cân bằng lốp của thương hiệu Mybest để hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe. Đồng thời, khách hàng sẽ thấy được độ chuyên nghiệp của trạm.

Công ty Uni Việt cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi phân phối thiết bị, linh kiện đi kèm máy, dụng cụ và sản phẩm 3D Products  phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, ô tô…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x