Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe tại Đồng Tâm – Hóc Môn

Nhu cầu kinh doanh trung tâm chăm sóc xe

Mặt bằng nằm trên trục đường thuận lợi cho việc kinh doanh, chủ đầu tư tại Đồng Tâm – Hóc Môn đã chuyển đổi mô hình kinh doanh sang mở Trung tâm chăm sóc xe sau khi đã tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thị trường chăm sóc xe. Tham khảo các thiết bị và sản phẩm cần có để có được cái nhìn tổng quan về ngành chăm sóc xe. Chủ đầu tư đã tìm kiếm, xem các video trên youtube và lựa chọn Uni Việt là đối tác trang bị trọn bộ thiết bị cho trạm.

Một số thiết bị được trang bị trong trạm

Một số hình ảnh lắp đặt trong trạm

Một số thiết bị được cung cấp trong Trung tâm chăm sóc xe tại Đồng Tâm - Hóc Môn
Một số thiết bị được cung cấp trong Trung tâm chăm sóc xe tại Đồng Tâm – Hóc Môn

Đầu tư đồng bộ thiết bị rửa xe và dọn nội thất ô tô giúp cho trạm có được dịch vụ chăm sóc xe toàn diện. Với máy hút bụi công nghiệp Camry 70l giúp cho thợ dọn nội thất hoàn thành công việc đơn giản, nhanh chóng.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe tại Đồng Tâm - Hóc Môn
Nhân viên Uni Việt bàn giao các thiết bị, sản phẩm tại Đồng Tâm – Hóc Môn

Nhân viên Uni Việt bàn giao các thiết bị, sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng cho nhân viên bên trạm. Các sản phảm của thương hiệu 3D Products của Mỹ được đóng gói theo quy chuẩn của Châu Âu và nhập về Việt Nam còn nguyên tem bạc niêm phong, không pha chế. Chẳng thế mà, chủ đầu tư đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cao, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

 

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe tại Đồng Tâm - Hóc Môn
Lắp đặt máy rửa xe cao áp Tiger tại Đồng Tâm – Hóc Môn

Máy rửa xe cao áp TIGER TG-2200TTS được lắp đặt trong trạm có hệ thống tự động ngắt TTS, giúp cho quá trình hoàn thành công việc phun rửa xe một cách tốt nhất có thể.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe tại Đồng Tâm - Hóc Môn
Nhân viên của Công ty Uni Việt lắp đặt đường điện trong trạm rửa xe tại Đồng Tâm – Hóc Môn

Đường dây nước và đường dây điện được đặt ở vị trí phù hợp và có độ an toàn cao. Giúp cho quá trình vận hành trơn tru và không mắc phải những lỗi kỹ thuật không đáng có.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe tại Đồng Tâm - Hóc Môn
Bộ sản phẩm 3D Products được sắp xếp trên giá đựng bằng kim loại trong trạm

Bộ sản phẩm hóa chất 3D Products được đặt trên giá treo 3 tầng làm bằng thép được sơn chống gỉ. Đồng thời các sản phẩm được đặt ở nơi khô ráo thoáng mát, giúp cho các hóa chất có độ bền theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất.Chúng tôi hy vọng khi trạm đưa vào vận hành sẽ thu hút được số lượng khách hàng tiềm năng và đến trạm thường xuyên. Qua đây, Uni Việt cũng xin cảm ơn đến chủ đầu tư ở Đồng Tâm – Hóc Môn đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng sẽ là đối tác lâu dài của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Uni Việt chuyên phân phối các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm chính hãng phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng xe… Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lăp đặt trọn bộ trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *