Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe cho anh Nghĩa ở Yên Khánh – Ninh Bình

Với không gian mở đã được lợp mái tôn sẵn, anh Nghĩa ở Ninh Bình đã chọn lựa ý tưởng kinh doanh Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, khi xem xét về vị trí địa lý và thăm dò thị trường chăm sóc xe máy, xe ô tô trên địa bàn lân cận. Sau khi, anh Nghĩa tìm hiểu về cách thức tiến hành và các thiết bị cần có trong trạm thì thông qua kênh Youtube của Công ty Uni Việt, anh Nghĩa đã quyết định hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Thiết bị được lắp đặt trong trạm

Một số hình ảnh lắp đặt trong trạm

Không gian lắp đặt cho Trung tâm chăm sóc xe ở Yên Khánh - Ninh Bình
Không gian lắp đặt cho Trung tâm chăm sóc xe ở Yên Khánh – Ninh Bình

Không gian trước khi lắp đặt các thiết bị trong trạm của anh Nghĩa ở Yên Khánh – Ninh Bình đã có mái lợp tôn. Là không gian mở thoáng đãng sẽ tạo điều kiện làm việc thoải mái nhất có thể cho nhân viên nơi đây.

 

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm ở Ninh Bình
Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm ở Ninh Bình

Các thiết bị máy móc quan trọng sẽ được lắp đặt sử dụng trong trạm bao gồm: bình phun bọt tuyết, máy hút bụi công nghiệp, máy nén khí, máy rửa xe cao áp Mazzoni.

lap dat tram rua xe ninh binh 2
Nhân viên kỹ thuật của Uni Việt lắp đặt máy nén khí cho trạm

Nhân viên kỹ thuật của Uni Việt tiến hành lắp đặt máy nén khí và máy rửa xe cao áp cho trạm. Đồng thời hướng dẫn nhân viên của trạm cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng máy.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm ở Ninh Bình
Lắp đặt máy rửa xe cao áp Mazzoni KC4000 cho trạm của anh Nghĩa

Lựa chọn tuyệt vời cho công cụ làm việc hiệu quả, khi anh Nghĩa đầu tư máy rửa xe cao áp Mazzoni K4000 của Ý.  Áp lực tối đa của máy rửa xe cao áp lên tới 200Bar/3000PSI, đảm bảo hiệu quả phun rửa nhanh chóng và sạch sẽ.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm ở Ninh Bình
Xe đẩy bằng nhựa màu đen 3 ngăn đựng các dụng cụ và sản phẩm hóa chất 3D Products của Mỹ

Đầu tư đồng bộ với các thiết bị máy móc, dụng cụ và sản phẩm hóa chất đi kèm cao cấp giúp cho quá trình chăm sóc xe trở nên chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm hóa chất của Uni Việt nhập từ Mỹ của thương hiệu 3D Products có tem niêm phong và chứng nhận VOC an toàn cho người dùng. Đem đến sự yên tâm cho khách hàng lẫn người dùng trực tiếp tiếp xúc với hóa chất.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho trạm ở Ninh Bình
Không gian trạm sau khi lắp đặt và làm biển quảng cáo dịch vụ

Sau khi lắp đặt và hoàn thiện biển quảng cáo các dịch vụ là trạm có thể đi vào hoạt động. Chúng tôi tin rằng với sự chuẩn bị bài bản, thông minh của anh Nghĩa sẽ giúp cho trạm của anh có những bước đầu thuận lợi nhất.

Qua đây, Uni Việt cũng gửi tới lời cảm ơn đến anh Nghĩa đã tin cậy sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng đồng hành cùng quý vị trên toàn quốc để phát triển ngành chăm sóc xe máy, xe hơi chuyên nghiệp.

Công ty Uni Việt chuyên phân phối các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng xe máy ô tô… Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh trung tâm chăm sóc xe hoặc cần mua bổ sung những sản phẩm cần có cho trạm rửa xe của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết. Hoặc đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *