Lắp đặt Trung tâm chăm sóc xe cho anh Dũng tại Vĩnh Phúc

Nhu cầu đầu tư kinh doanh Trung tâm chăm sóc xe

Với nhu cầu chuyển đổi kinh doanh sang mở Trung tâm chăm sóc xe, anh Dũng ở Vĩnh Thịnh 4, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã tìm hiểu ngành chăm sóc xe và đầu tư vào mảng này. Thông qua kênh Youtube của Công ty Uni Việt, anh Dũng nhận thấy sự làm việc chuyên nghiệp và Uni Việt phân phối sản phẩm rõ nguồn gốc; anh đã liên hệ và đến cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm. Hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình và có tâm của nhân viên Uni Việt, anh Dũng đã quyết định đầu tư lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe của chúng tôi.

Một số thiết bị được lắp đặt trong Trung tâm

Máy rửa xe là một thiết bị không thể thiếu cho công việc trong trạm. Vì thế lựa chọn sao cho hợp lý là điều quan trọng. Ban đầu, anh Dũng phân vân không biết nên lựa chọn máy rửa xe xuất xứ Trung Quốc hay Italy bởi những yếu tố về giá và hiệu năng của sản phẩm. Nhưng khi được sự phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi, anh Dũng quyết định lựa chọn máy rửa xe nước nóng lạnh MH4000 – model máy của Italy. Máy được chạy bằng dầu và điện tạo áp lực đầu ra tối đa lên đến 200 Bar, đồng thời tích hợp 2 trong 1 có thể rửa khoang máy bằng chế độ nước nóng và rửa nước lạnh thông thường.

Một số hình ảnh lắp đặt trong Trung tâm chăm sóc xe tại Vĩnh Phúc

Mặt tiền của Trung tâm chăm sóc xe tại Vĩnh Phúc
Mặt tiền của Trung tâm chăm sóc xe tại Vĩnh Phúc

Vị trí đắc địa tạo nên ưu thế cho trạm phát triển tốt trong tương lai. Kết hợp với không gian thoáng đãng cho khách hàng và cả nhân viên trong trạm có cảm giác thoải mái hơn.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho anh Dũng tại Vĩnh Phúc
Lắp đặt cầu nâng 2 trụ giằng dưới cho anh Dũng tại Vĩnh Phúc

Cầu nâng 2 trụ giằng dưới được lắp đặt hoàn toàn phù hợp với diện tích mà trạm có để nâng hạ xe ô tô. Với sức nâng 4 tấn của cầu nâng đem lại giúp việc nâng hạ mọi ô tô con, ô tô du lịch an toàn, đơn giản, nhẹ nhàng.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho anh Dũng tại Vĩnh Phúc
Lắp đặt bầu chứa nước trên cao cho việc rút dây dẫn ống nước thuận tiện
Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho anh Dũng tại Vĩnh Phúc
Máy rửa xe nước nóng lạnh MH4000 được lắp đặt trong trạm

Máy rửa xe nước nóng lạnh MH4000 được thiết kế có vỏ ngoài cứng cáp bảo vệ động cơ máy khỏi tác động của ngoại cảnh. Máy sử dụng nguồn điện áp 3 pha cùng với hệ thống tự động ngắt thông minh bảo vệ người dùng và cả động cơ sử dụng lâu bền.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe cho anh Dũng tại Vĩnh Phúc
Sản phẩm hóa chất 3D Detailing Products được đựng trên xe đẩy nhựa 3 ngăn

Đầu tư đồng bộ với bộ sản phẩm hóa chất của thương hiệu 3D Products đến từ Mỹ. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng mà hiệu quả làm việc đem lại cao. Đem đến sự an tâm cho khách hàng khi đến chăm sóc xe được dùng những sản phẩm chất lượng và cũng là sự yên tâm của thợ chăm sóc xe.

Qua đây, Công ty Uni Việt cũng gửi lời cảm ơn đến anh Dũng đã tin tưởng đầu tư các thiết bị, dụng cụ và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với sự đầu tư thông minh và sự chuẩn bị bài bản sẽ giúp cho trạm thu được lợi nhuận sớm nhật và mang về doanh thu lớn trong tương lai.

Công ty Uni Việt luôn hy vọng đồng hành cùng quý khách hàng trên cả nước để có được những dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất cho người Việt.

Công ty Uni Việt phân phối các thiết bị, dụng cụ và sản phẩm phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe…Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm, tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *