Lắp đặt thiết bị cho Trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bình – Yên Bái

Đôi nét về Trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bái

Quy mô trước khi lắp đặt thiết bị mới của Trung tâm chăm sóc xe tai Yên Bình – Yên Bái chủ yếu là dịch vụ rửa xe, thay dầu cho xe máy, ô tô và rửa khoang ô tô. Trong trung tâm đã có lắp đặt thiết bị cầu nâng 1 trụ hỗ trợ cho việc rửa và thay dầu xe hơi. Để hoàn thiện và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, anh Hoàng Anh – chủ trung tâm đã đầu tư thêm các thiết bị làm lốp và rửa xe có nhiều tính năng ưu việt hơn. Đồng thời, sự kết hợp với Công ty Uni Việt cho thấy anh đã tin cậy sản phẩm của chúng tôi phân phối trên thi trường toàn quốc hơn 10 năm nay.

Trạm rửa xe kết hợp làm lốp của anh Hoàng để trở thành trung tâm chăm sóc xe quy mô lớn chuyên nghiệp đã đầu tư các thiết bị mới vừa đảm bảo về chất lượng cũng như công năng sử dụng. Giúp cho thợ của trung tâm hoàn thành công việc hiệu quả.

Một số thiết bị được lắp đặt mới trong Trung tâm

Một số hình ảnh lắp đặt thiết bị trong trạm

 Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bình - Yên Bái
Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bình – Yên Bái

Mặt tiền có không gian rộng rãi của trung tâm đã cho thấy vị thế cạnh tranh trong lĩnh vực trên địa bàn huyện Yên Bình.

 Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bình - Yên Bái
Lắp đặt máy rửa xe cao áp UNIVIET UV-2200TTS cho trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bình – Yên Bái

Lựa chọn thông minh của anh Hoàng Anh khi đã đầu tư máy rửa xe cao áp UNIVIET UV-2200TTS với động cơ bền bỉ cùng hệ thống tự động ngắt thông minh. Đảm bảo cho trung tâm vận hành ổn định xuyên suốt trong quá trình làm việc.

 Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bình - Yên Bái
Lắp đặt máy ra vào lốp xe ô tô MYBEST GS24U

Trung tâm trang bị máy ra vào lốp ô tô Mybest GS24U có cánh tay trợ lực là công cụ giúp cho nhân viên kỹ thuật xử lý lốp nhanh chóng.

 Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bình - Yên Bái
Lắp đặt máy cân bằng lốp xe con UNIKA U-550

Đồng bộ với máy cân bằng lốp xe con U-550 của thương hiệu Unika, cho quá trình làm lốp đảm bảo quy trình từ cân, vá và ra vào lốp theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp.

 Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe tại Yên Bình - Yên Bái
Lắp đặt máy hút dầu nhớt bằng khí nén HPMM HC-2197

Ngoài ra, trung tâm còn lắp đặt thêm máy hút dầu nhớt bằng khí nén HC-2197 của thương hiệu HPMM (nổi tiếng về máy hút dầu trên Thế Giới), giúp cho quá trình hút dầu được tiến hành nhanh, đo và hút dầu chuẩn xác.

Qua đây, Công ty Uni Việt gửi lời cảm ơn anh Hoàng Anh đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm cũng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng trung tâm sẽ làm ăn phát tài, phát lộc với sự đầu tư thông minh của anh Hoàng Anh kết hợp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Công ty Uni Việt chuyên phân phối các thiết bị, dụng cụ, sản phẩm phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe, bảo dưỡng xe máy, ô tô… Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị cho trạm sửa chữa, rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể. Hoặc đến các cở sở của Uni Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *