Kinh nghiệm chọn mua cầu nâng ô tô 2 trụ chất lượng

Cầu nâng ô tô 2 trụ có thiết kế gọn nhẹ phù hợp với nhiều diện tích mặt bằng khác nhau kể cả các garage có diện tích tương đối nhỏ. Với tính an toàn cao, đáp ứng được hiệu quả công việc, cầu nâng ô tô 2 trụ ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Những lưu ý khi lựa chọn cầu nâng ô tô 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ hiện nay có 2 kiểu đó là cầu nâng 2 trụ kiểu giằng trên (cáp trên) và cầu nâng 2 trụ kiểu giằng dưới (cáp dưới). Tùy nhu cầu cũng như diện tích nhà xưởng của bạn mà các bạn có thể chọn từng loại cầu nâng 2 trụ sao cho phù hợp.

 Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của cầu nâng 2 trụ

Thương hiệu có thể nói lên chất lượng cũng như sự ổn định của thiết bị. Các sản phẩm cầu nâng 2 trụ đến từ Italy, Đức, Mỹ, … thường nổi tiếng nhờ chất lượng cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, trong khi đó cầu nâng đến từ Trung Quốc có giá rẻ hơn, phù hợp với người tiêu dung Việt Nam.

 Chú ý vào thông số của cầu nâng 2 trụ

Mỗi cầu nâng có thông số khác nhau từ công suất nâng, thời gian nâng hạ, chiều cao, chiều rộng, motor đến điện áp. Vì vậy quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ sao cho phù hợp với mô hình xưởng, gara ô tô của mình.

 Lựa chọn loại cầu nâng 2 trụ phù hợp mục đích

Trường hợp bạn thường nâng những loại xe nhỏ, ngắn bạn có thể lựa chọn cầu 2 trụ giằng trên (cáp trên). Nếu mục đích nâng các loại xe có kích thước cao to thì cầu nâng 2 trụ giằng dưới, cáp dưới vẫn là lựa chọn ưu tiên để tránh rủi ro trong quá trình nâng cầu để sửa chữa cho cả người thợ và xe.

 Giá cầu nâng 2 trụ

Giá cả cũng là một trong những điểm cần chú ý nếu bạn có nhu cầu chọn mua các loại cầu nâng 2 trụ. Thông thường giá cả sẽ phụ thuộc và thương hiệu cũng như xuất xứ hay chất lượng của cầu. Vậy nên các bạn hãy chọn cho mình 1 bộ cầu nâng 2 trụ phù hợp với ngân sách tài chính của mình.

Nên mua cầu nâng ô tô 2 trụ loại nào?

Hiện trên thị trường có 2 dòng cầu nâng 2 trụ để quý khách hàng lựa chọn đó là:

 Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới

  • Kiểu cầu nâng này không hạn chế chiều cao của xe cần nâng ngay cả những loại xe du lịch cũng phù hợp không sợ vướng.
  • Thích hợp với các Garage hay dùng để nâng các loại xe có chiều cao.
  • Loại cầu nâng ô tô 2 trụ này phù hợp với xưởng, Garage ô tô có mái cao.
  • Giá cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) cũng rẻ hơn một chút so với kiểu giằng trên.

cầu nâng ô tô 2 trụ

 Cầu nâng 2 trụ thủy lực giằng trên

  • Kiểu dáng giằng trên của cầu nâng ô tô 2 trụ này tạo độ chắc chắn, an toàn cho người thợ và xe trong quá trình vận hành, thêm vào đó cầu còn được thiết kế cảm biến phía trên tránh trường hợp nâng xe bị đụng nóc cầu.
  • Phần cáp được thiết kế ở phía trên tránh bám đất cát, bụi bẩn khi xe vào nâng.
  • So với cầu nâng ô tô 2 trụ kiểu giằng dưới, cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên có giá tiền đắt hơn một chút.

Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng trên

Nhìn chung cả 2 loại cầu nâng ô tô 2 trụ trên đều có những ưu và hạn chế riêng của mình. Việc lựa chọn loại cầu nào là tùy thuộ vào nhu cầu cũng như không gian nhà xưởng của bạn.

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ chất lượng ở đâu?

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn cầu nâng ô tô 2 trụ chất lượng quý khách hàng hãy tham khảo để mua được cầu nâng tốt nhất. Trên thực tế chỉ cần tìm được đơn vị phân phối cầu nâng 2 trụ uy tín mọi vấn đề lo ngại khi mua cầu nâng 2 trụ sẽ được giải quyết triệt để.

Trong số các địa chỉ cung cấp cầu nâng 2 trụ uy tín trên cả nước hiện nay, Uni Việt luôn nằm trong Top, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Không chỉ bởi sản phẩm chất lượng, thời gian bảo hành lâu mà chi phí cũng như những hỗ trợ cho khách hàng đều rất tốt.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ tới Công ty TNHH Uni Việt để được giải đáp miễn phí.

Miền Bắc – 098 693 7270 | Miền Trung – 096 888 3648 | Miền Nam – 096 141 8833

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *