Cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD cho nhà máy chế biến thực phẩm

Đôi nét về thương hiệu máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer

Optima Steamer là một thương hiệu máy rửa xe hơi nước nóng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, do Công ty TNHH SJE thành lập. Với mong muốn tạo dựng thương hiệu vững mạnh trên Thế Giới, Công ty SJE đã nghiên cứu thị trường để tạo nên những máy rửa xe cao cấp đáp ứng nhu cầu tất yếu của người sử dụng.

 

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer được thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ AI. Motor điện được điều khiển bằng vi mạch thông minh. Đảm bảo vận hành hiệu quả và tiện lợi cho người dùng vệ sinh và khử trùng vi khuẩn nhanh chóng. Giúp quá trình làm sạch trở nên đơn giản hơn khi vệ sinh xe ô tô, vệ sinh các thiết bị công nghiệp, vệ sinh trong các xưởng sản xuất…

 

Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD

  • Động cơ mạnh mẽ

Motor máy được hoạt động dựa trên nguồn điện 220V thông dụng. Với thiết kế lò làm nóng nước cho hơi ra đạt 135 độ. Duy trì luồng hơi mạnh mẽ trong quá trình vận hành.

  • Hệ thống điều khiển thông minh

Vi mạch điện tử sử dụng trí tuệ nhân tạo AI điều khiển nhờ CPU có bên trong máy, giúp quá trình vận hành thông minh. Đem đến cho người sử dụng vận hành máy qua bảng điều khiển một cách đơn giản.

  • Van an toàn cho người dùng vận hành máy yên tâm sử dụng

Các chốt nối của động cơ đều được trang bị kèm theo van an toàn. Khi có những hoạt động bất thường như nhiệt độ bị chênh lệch thì các van an toàn sẽ tự động ngắt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng yên tâm vận hành máy.

  • Dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì máy

Cấu tạo máy với vật liệu cao cấp và những phụ kiện đi kèm dễ dàng thay thế. Giúp cho việc bảo dưỡng, bảo trì máy đơn giản. Tuổi thọ sử dụng máy bền lâu.

  • Vệ sinh không cần hóa chất

Vệ sinh bằng hơi nước nóng dưới áp lực lớn có thể làm sạch tất cả các bụi bẩn, vết ố cứng đầu nhất mà không cần động tay vào thiết bị cần làm sạch. Như vậy, máy không cần hóa chất tẩy rửa để vệ sinh

  • Tiết kiệm, bảo vệ môi trường

Máy sử dụng lượng nước rất nhỏ cho việc rửa một chiếc xe ô tô. Thùng chứa nước của máy có thể sử dụng cho 5-6 lượt rửa xe ô tô. Do đó, tiết kiệm nhiên liệu đồng thời tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Máy không thải ra khí thải ra môi trường xung quanh. Và không cần sử dụng hóa chất giúp bảo vệ môi trường.

 

Lý do Công ty TNHH LEE & KIM lựa chọn máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD của Công ty Uni Việt

Công ty TNHH Lee & Kim là công ty sản xuất thực phẩm. Công ty có nhà máy chế biến Kim Chi tại KCN Tân Kim, Thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Với dây chuyền sản xuất quy mô lớn thì việc vệ sinh sạch sẽ là nhu cầu lớn của Công ty. Những thiết bị máy móc trong dây truyền sản xuất luôn phải đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ. Từ nhu cầu đó, Công ty Lee & Kim đã tìm hiểu nhưng máy vệ sinh để công việc làm sạch tốt nhất cho nhà xưởng.

 

Công ty Lee & Kim tìm hiểu các thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay thì Công ty có ưu tiên thương hiệu máy vệ sinh đến từ Hàn Quốc. Bởi Công ty là một trong những nhà đầu tư Hàn Quốc mở ra.

 

Trong quá trình tìm kiếm máy vệ sinh phù hợp, Công ty Lee & Kim đã biết đến thương hiệu máy rửa xe (máy vệ sinh công nghiệp) Optima Steamer XD thông qua video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy của Công ty chúng tôi. Từ đó, nhân viên Công ty Lee & Kim đã liên hệ với Công ty chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm và các chế độ bảo hành.

 

Với sự tin tưởng máy được nhập chính hãng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Công ty Lee & Kim đã quyết định lựa chọn máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steaner XD.

 

Một số hình ảnh lắp đặt bàn giao máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer Công ty Lee & Kim

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD mới được vận chuyển và bàn giao cho Công ty Lee & Kim

 

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD
Công ty Uni Việt hợp tác với Công ty Lee & Kim trên cơ sở 2 bên cùng có lợi

 

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD
Nhân viên Công ty Uni Việt hướng dẫn nhân viện Công ty Lee & Kim sử dụng Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD

 

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD
Bên công ty Lee & Kim trải nghiệm sử dụng máy

Cảm nhận của nhân viên Công ty Lee & Kim khi sử dụng Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD

Trong quá trình trải nghiệm máy ở những bước đầu tiên, bên Công ty Lee & Kim đã có những đánh giá cao về độ tẩy rửa hiệu quả của máy. Khá ưng ý với các tính năng của máy, nhân viện Công ty Lee & Kim bày tỏ sự hài lòng khi đã lựa chọn mua Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XD.

 

Qua đây chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty Lee & Kim đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của Uni Việt. Chúng tôi hy vọng công việc của phía Công ty luôn luôn suôn sẻ và đạt được hiệu quả như mong đợi.

 

Công ty Uni Việt chuyên phân phối máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer chính hãng Hàn Quốc. Và các thiết bị, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu vệ sinh, tẩy rửa công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Hoặc đến các cơ sở của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

 

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *