Hoàn thiện lắp cầu nâng 1 trụ cho khách hàng tại Long An

Như các bạn đã biết, cầu nâng 1 trụ là loại máy cung cấp trợ lực lớn cho việc rửa xe hiệu quả hơn. Là thiết bị cần thiết giúp tối ưu hóa thời gian và sức lực trong công việc.

Giới thiệu chung

Với nhu cầu khởi nghiệp nghề chăm sóc xe, anh Nhã đã tìm hiểu về sản phẩm và máy móc qua nhiều kênh mạng xã hội. Qua khảo sát các bên bán, anh Nhã cuối cùng chọn Uni Việt để cùng đồng hành tạo dựng trạm rửa xe của riêng mình. Trạm rửa xe của anh Nhã có diện tích mặt bằng 8,7 x 20, phù hợp để mở trạm rửa xe với cầu nâng 1 trụ.

Mat-san-cau-nang-1-tru
Mặt sàn cầu nâng 1 trụ.

Cầu nâng 1 trụ Senok được Uni Việt nhập khẩu từ Ấn Độ và phân phối toàn quốc. Đảm bảo hàng chính hãng, đồng thời mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Cấu tạo cầu nâng 1 trụ

  • Kích thước: 4500×700 mm
  • Chiều cao cầu: 1.550 mm
  • Sức nâng: 4 tấn
  • Đường kính trụ nâng: 270 mm
  • Áp lực khí nén: 9-12 Bar
  • Dung tích dầu: 150 lít

Cầu nâng 1 trụ bao gồm các bộ phận: Ty ben, mặt cầu (âm nền và dương nền), bình chứa dầu, tay khóa dầu và tay cấp hơi.

Cau-nang-1-tru
Tyben cầu nâng 1 trụ.

Cầu nâng 1 trụ tiết kiệm thời gian làm việc: Sử dụng cầu nâng 1 trụ trong rửa xe giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

Rửa xe hiệu quả: Xe được rửa trên cầu nâng 1 trụ sẽ được rửa cẩn thận và kĩ càng hơn, có thể rửa các ngóc ngách ngay cả dưới gầm xe.

Cầu nâng 1 trụ Senok của Ấn Độ có kiểu dáng cánh bướm. Mặt cầu nâng được làm từ thép cao cấp, dày và chắc chắn, phù hợp cho hầu hết mọi loại xe trên thị trường hiện nay, có trọng lượng 4 tấn trở xuống. Bình dầu 150 lít đi kèm với chiếc cầu nâng này cũng cức kì bền, chịu được áp lực nén cao. Giúp việc nâng hạ cầu trở nên trơn tru hơn khi lượng dầu được truyền tải đều vào tyben cầu nâng.

Các thiết bị khác trong trạm rửa xe

Ngoài chiếc cầu nâng 1 trụ, anh Nhã còn đầu tư cho trạm của mình tay quay 360 độ, hộp ru lô và máy nén khí. Vì còn đang tham khảo máy rửa xe, nên trước khi hoàn thành xây dựng trạm rửa xe, anh Nhã chỉ mới đầu tư trước các trang thiết bị cơ bản.

Tay quay 360 độ, thiết bị được làm từ inox chắc chắn, hỗ trợ giữ ống khí nén, di chuyển hiệu quả hơn khi rửa xe, đồng thời tránh được việc dây khí nén bị ép.

Lap-tay-quay-360
Lắp tay quay 360 độ.

Hộp ru lô chứa các cuộn ru lô, mỗi cuộn ru lô sẽ được gắn đầu tương ứng, để thực hiện bơm lốp, cung cấp khí nén cho bình phun bọt, xịt khô xe sau khi rửa…

Hop-rulo
Hộp rulo.

Máy nén khí cũng do Uni Việt cung cấp là loại máy có sức bền và chất lượng cao. Đồng thời máy có công suất lớn, cung cấp khí nén cho các thiết bị rửa xe.

May-nen-khi
Máy nén khí.

Để có thể mở trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp hay trạm rửa xe với những trang thiết bị hiện đại và chất lượng, hãy liên hệ với Uni Việt để được tư vấn lắp đặt và thiết kế bản vẽ 2D 3D phù hợp nhất cho trạm rửa xe của anh chị, em.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *