Có nên mua cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý hay không?

Tìm hiểu và chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ được thanh lý khiến nhiều người băn khoăn bởi khi mua sản phẩm này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nhưng đồng thời chất lượng, khả năng vận hành thiết bị lại cũng là một dấu hỏi. Vậy có nên mua cầu nâng 2 trụ cũ hay không, hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Ưu điểm và hạn chế của cầu nâng 2 trụ cũ là gì?

Những phân tích về mặt lợi – hại khi sử dụng cầu nâng 2 trụ cũ sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách hàng đưa ra quyết định chọn mua cầu chính xác nhất.

– Ưu điểm khi mua cầu nâng 2 trụ cũ

  • Điều đạt được đầu tiên khi mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng đó chính là giảm được một khoản tiền tương đối lớn. Nếu mua mới bạn phải bỏ 100% thì mua cầu nâng cũ chỉ cần 50 -70% là có thể sở hữu thiết bị cho xưởng, gara ô tô của mình.
  • Tiếp đến khi mua cầu nâng 2 trụ cũ thường thông qua người giới thiệu, bạn bè nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, chọn mua.

– Hạn chế khi sử dụng cầu nâng 2 trụ cũ

  • Dùng cầu nâng 2 trụ cũ, thanh lý quý khách hàng sẽ dễ gặp những rủi ro trong quá trình vận hành cũng như tháo lắp. Một số linh kiện không hoạt động ổn định theo đúng chức năng do thời gian bị hao mòn, lão hóa.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm ngắn thậm chí không còn bảo hành.
  • Khi cầu nâng 2 trụ hỏng, chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra số tiền cũng khá lớn để thay thế, sửa chữa cầu.
  • Việc thay thế, tìm kiếm linh kiện khi bị hỏng hóc khó khăn hơn đặc biệt là những sản phẩm đã được sản xuất từ lâu. Nếu có cũng mất một khoảng thời gian dài để nhập linh kiện về.
co nen mua cau nang 2 tru cu hay khong 2 1

Có nên mua cầu nâng ô tô 2 trụ cũ thanh lý để sử dụng không?

Việc mua cầu nâng 2 trụ cũ mang tính may rủi nếu may mắn bạn có thể mua được sản phẩm mới sử dụng một thời gian ngắn còn bảo hành, hoạt động ổn định. Còn không may mua phải cầu nâng chất lượng kém, hỏng hóc thường xuyên thì số tiền sửa chữa còn quá việc mua cầu nâng mới.Nếu vẫn quyết định mua cầu nâng 2 trụ cũ, quý khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

  • Tìm mua cầu nâng tại địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành.
  • Phụ kiện, linh kiện được đảm bảo, các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn.
  • Đi mua cùng người có kinh nghiệm vừa giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm ổn định vừa giúp định giá phù hợp.
  • Nên mua cầu nâng 2 trụ cũ từ thương hiệu nổi tiếng.
  • Nên yêu cầu cơ sở bán cầu nâng 2 trụ cũ xuất trình các giấy tờ có liên quan nhằm xác minh nguồn gốc sản phẩm.

→ Lời khuyên

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua cầu nâng 2 trụ cũ. Chúng tôi vẫn khuyên quý khách hàng nên mua mới, vừa đảm bảo chất lượng, tuổi thọ vừa đảm bảo an toàn khi vận hành. Bên cạnh đó, sử dụng cầu nâng mới cũng ít xảy ra hỏng hóc mang lại năng suất, hiệu quả hơn.

co nen mua cau nang 2 tru cu hay khong 1

Địa chỉ cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có vô số địa chỉ cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm chính hãng, đảm bảo.
Là một trong những cơ sở cung cấp, phân phối thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng, rửa xe ô tô, Uni Việt chính là địa chỉ uy tín, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.Bên cạnh việc phân phối cầu nâng 2 trụ chính hãng, chất lượng, chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Uni Việt còn có đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiệt tình, tay nghề cao giúp bảo hành, sửa chữa thiết bị một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Vậy có nên mua cầu nâng 2 trụ cũ hay không chắc hẳn quý khách hàng đã có them thông tin để cân nhắc cho câu trả lời của mình. Mọi thông tin thắc mắc về cầu nâng 2 trụ quý khách vui lòng liên hệ ngay tới chúng tôi để được giải đáp!

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *