Cách chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ an toàn chất lượng

Với tâm lý muốn mua thiết bị rẻ hay kinh phí đầu tư eo hẹp nhiều khách hàng tìm mua, lựa chọn cầu nâng 2 trụ cũ để sử dụng. Vậy bằng phương thức nào có thể chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ an toàn chất lượng. Đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây.

Chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ an toàn, chất lượng như thế nào?

Sau đây là 5 tiêu chí giúp quý khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng, thanh lý chất lượng.

– Nên mua cầu tại những địa chỉ uy tín

Dù mua sản phẩm mới đã qua sử dụng, quý khách hàng cũng cần phải chú ý đến đơn vị cung cấp thiết bị này. Khi đó sẽ đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn, có chế độ bảo hành và dễ thay thế linh phụ kiện trong trường hợp cầu nâng 2 trụ bị hư hỏng.

Khi mua nên nhờ người có hiểu biết, kinh nghiệm

Để mua được cầu nâng cũ an toàn, chất lượng cách tốt nhất là nhờ những người có hiểu biết về thiết bị. Khi đó, họ sẽ kiểm tra, đánh giá xem cầu nâng đó còn hoạt động ổn định, đáp ứng vận hành, sửa chữa xe hay không. Bên cạnh đó, họ cũng giúp bạn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho cầu nâng.

Lựa chọn cầu nâng 2 trụ cũ đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Tiêu chí tiếp theo đó chính là thương hiệu, quốc gia sản xuất cầu nâng 2 trụ. So với đơn vị ít được biết đến, cầu nâng 2 trụ cũ đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức, Ý Nhật, … sẽ có chất lượng, tuổi thọ hoạt động lâu hơn. Chính vì vậy khi mua cũ cũng sẽ đảm bảo hơn.

Yêu cầu người bán xuất trình được các giấy tờ liên quan

Cách chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ an toàn, chất lượng đó là thông qua giấy tờ mua bán, bảo hành… Điều này sẽ giúp quý khách hàng biết được nguồn gốc cầu nâng 2 trụ, biết được thời gian sản xuất, sử dụng máy.

Tránh mua các sản phẩm quá cũ để hạn chế rủi ro

Tuyệt đối không mua cầu nâng 2 trụ cũ có thời gian dài sử dụng dù nhìn mẫu mã, thiết bị vẫn chắc chắn. Bởi trong quá trình hoạt động cầu nâng dễ bị hư hỏng, không đảm bảo an toàn cho người thợ cũng như xe ô tô của khách hàng. Ngoài ra với những loại cầu nâng cũ được sản xuất từ lâu khi muốn thay thế linh kiện cũng vô cùng khó khăn, tốn kém.

Cầu nâng 2 trụ cũ

– Đánh giá

Mua cầu nâng 2 trụ cũ tuy giảm được chi phí nhưng rủi ro khi sử dụng máy lại lớn hơn. Việc phải sửa chữa cầu nâng ô tô 2 trụ cũ thường xuyên còn gây tốn kém hơn cả việc mua máy mới. Do đó hãy lựa chọn cầu nâng mới để đảm bảo, nâng cao hiệu suất, mang lại lợi nhuận cho gara ô tô của bạn.

Mua cầu nâng 2 trụ chính hãng ở đâu?

Uni Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các thiết bị sửa chữa, rửa xe ô tô. Khi mua cầu nâng 2 trụ tại đây quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
    • Mua được sản phẩm cầu nâng an toàn, chất lượng với đầy đủ giấy tờ từ nơi sản xuất.
    • Mức giá bán cầu nâng 2 trụ tại Uni Việt cũng đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
    • Được bảo hành theo đúng cam kết từ hãng sản xuất cầu nâng.
    • Quý khách hàng được tư vấn nhiệt tình, miễn phí.
    • Nhân viên hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, khảo sát mặt bằng.

Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng đã biết cách chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ an toàn chất lượng. Hãy thật sáng suốt để mua được cầu nâng phù hợp với xưởng, gara của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Uni Việt để được giải đáp.

Hotline: Miền Bắc – 098 693 7270 | Miền Trung – 096 888 3648 | Miền Nam – 096 141 8833

Sản phẩm tham khảo

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x