Lắp đặt trung tâm rửa xe tại Trà Vinh

Giới thiệu chung

Anh Lập – chủ trung tâm rửa xe tại Trà Vinh đã đầu tư cho xưởng của mình những máy móc và thiết bị hiện đại nhất để rửa xe cũng như chăm sóc xe. Với chiều ngang 25m và sâu 21m thì diện tích trung tâm rửa xe của anh khá rộng rãi, thoải mái. Anh Lập đang thiết kế cho trung tâm của mình một “hệ sinh thái” đầy đủ tiện nghi cho việc chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Các thiết bị tiêu biểu cho trung tâm rửa xe của anh là: cầu nâng 1 trụ âm nền, cầu nâng 2 trụ giằng trên, máy nén khí,… là các thiết bị nhập khẩu mà UNIVIET phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay.

khong-gian-tram-rua-xe
Không gian trạm rửa xe rộng rãi.

Cấu tạo của cầu nâng 2 trụ

  • Chiều cao cầu nâng: 3.55 m
  • Chiều rộng: 2.87 m
  • Chiều cao nâng tối đa: > 1.8 m
  • Sức nâng: 4.5 T
  • Điện áp motor: 2.2 Kw
  • Điện áp nguồn: 220V/ 330V
  • Gồm 2 cặp tay đòn: tay đòn phía đầu xe dài hơn 1.1 m; tay đòn phía đuôi xe là tay đòn 3 khúc, dài khỏe.
van-hanh-cau-nang-2-tru
Cầu nâng 2 trụ khỏe mạng, sức nâng tới 4,5 tấn.

Cầu nâng 2 trụ được lắp ở trung tâm rửa xe là loại cầu có sức nâng lên tới 4,5 tấn, thiết bị có tải trọng như vậy là do trụ của cầu nâng được làm từ thép cao cấp và được gập làm 8 lần. Bộ cảm biến có chế độ tự động ngắt và dừng nâng khi người dùng không điều khiển. Đảm bảo cho xe được bảo vệ khỏi va chạm hoặc rơi tự do.

Các thiết bị khác trong trung tâm rửa xe

cau-nang-1-tru
Cầu nâng 1 trụ.

Bên cạnh cầu nâng 2 trụ là chiếc cầu nâng 1 trụ tiện dụng có công dụng quan trọng trong việc rửa xe, trụ cầu chắc chắn có sức nâng 4 tấn. Chiếc cầu nâng này có tyben cách điện, và chắc chắn, trợ giúp lớn cho việc nâng đỡ xe trong quá trình cọ rửa.

binh-chua-dau
Bình chứa dầu của cầu nâng 1 trụ.

Chiếc cầu nâng 1 trụ model UNIVIET đi kèm với bình dầu có dung tích 150L có áp lực khí nén lên tới 12 bar.

lap-dat-cau-nang-2-tru
Lắp đặt cầu nâng 2 trụ.

Nhân viên UNIVIET hỗ trợ lắp ráp chiếc cầu nâng UNIVIET QY304 cho trung tâm rửa xe của anh Lập, vì xưởng khá rộng rãi, nên anh đã đầu tư cho mình 2 chiếc cầu nâng 2 trụ để thực hiện việc chăm sóc xe một cách nhanh chóng, tránh cho khách hàng phải đợi lâu.

May-hut-dau
Máy hút dầu nhớt.

Một chiếc máy hút dầu nhớt đa dụng, vừa có thể hút dầu nhớt qua ống, lại vừa có thể xả dầu qua phễu của máy. Chiếc máy sẽ hút sạch sẽ dầu trong khoang xe với áp suất đầu vào là 10 bar.

may-hut-bui-univiet
Máy hút bụi.

Lại là 1 chiếc máy vệ sinh mà anh Lập đã đầu tư cho trung tâm rửa xe, chiếc máy hút bụi có thể hút cả nước, tiện dụng trong vệ sinh nội thất xe hơi cũng như sàn gara.

tay-quay-360
Lắp tay quay 360.

Tưởng chừng chỉ là thiết bị nhỏ, nhưng tay quay 360 độ nổi bật với công dụng của nó, trợ giúp việc rửa xe thuận tiện hơn. Tránh cho các ống dây bị vướng lung tung khi thực hiện công việc.

Cac-thiet-bi-lam-lop
Các thiết bị làm lốp.

Như đã nói về 1 “hệ sinh thái” bên trong trung tâm rửa xe của anh Lập, đương nhiên những thiết bị máy móc làm lốp xe là không thể thiếu. Ở xưởng của anh hiện có kích cá sấu, máy ra vào lốp tay hỗ trợ COSENG Hongkong C213GB, máy cân bằng lốp COSENG Hongkong SP766N. Đây đều là các máy làm lốp hiện tại nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay, và UNIVIET là công ty được chứng nhận nhà phân phối độc quyền của doanh nghiệp COSENG của Trung Quốc.

Qua đây, Công ty UNIVIET xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu sẽ giúp cho xưởng kinh doanh thu về lợi nhuận sớm nhất và sẽ bội thu trong tương lai.

Công ty UNIVIET cung cấp giải pháp, dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara oto chuyên nghiệp.

UNIVIET luôn hy vọng sẽ nhận được những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao tiềm lực làm những điểm trạm với nhiều quy mô và ở mọi miền của đất nước.

Mời các bạn xem các bài viết về sản phẩm của chúng tôi trên trang website của công ty

 Website: https://univiet.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/univietstore

 Tiktok: https://www.tiktok.com/@univiet.official

 

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *