Lắp đặt cầu nâng cắt kéo cho Trung tâm rửa xe tại Hải Phòng

Giới thiệu chung

UNIVIET chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng anh Tuyên gây dựng nên thương hiệu của riêng mình, một trung tâm rửa xe với đầy đủ tiện nghi từ rửa xe, chăm sóc vỏ xe, nội thất… Đối với 1 trung tâm rửa xe thì các trang thiết bị như máy rửa xe hay cầu nâng là thứ không thể thiếu, anh Tuyên đã đầu tư cho trung tâm của mình 2 chiếc cầu nâng cắt kéo và cầu nâng 1 trụ, cho thấy anh là người chịu đầu tư cho tương lai của mình. Trung tâm rửa xe có 2 mặt tiền, rộng rãi, vị trí đắc địa khi được đặt trên trục đường lớn.

trung-tam-rua-xe-anh-Tuyen
Mặt tiền trung tâm rửa xe của anh Tuyên.

Cấu tạo cầu nâng cắt kéo di động

 • Chiều cao nâng tối đa: 1 m
 • Sức nâng: 3 tấn
 • Chiều dài tổng thể mặt bàn nâng: 2 m
 • Tổng chiều dài mặt chân giá nâng: 1,8 m
 • 2 bánh xe ở rãnh cầu nâng
 • Bộ điều khiển có móc nối với mặt bàn cầu nâng để di chuyển
 • Bình chứa dầu áp suất bơm: 20 Mpa
 • Motor bơm công suất: 1,5 Kw
 • Điện áp nguồn: 220 V / 380 V
cau-nang-cat-keo-di-dong
Cầu nâng cắt kéo di động 3 tấn.

Công dụng cầu nâng cắt kéo

Cầu nâng cắt kéo hiện đang dần trở nên phổ biến bởi tính an toàn của nó, với pistol to, chịu lực khỏe. Mặt bàn cầu nâng tiếp xúc với gầm xe nên việc nâng hạ cầu rất chắc chắn. Sự khác biệt của chiếc cầu nâng này là tính di động của nó, điều này sẽ giúp tối ưu hóa không gian xưởng và tận dụng được trong nhiều trường hợp. Cầu nâng cắt kéo trợ giúp việc sau đây:

 • Làm lốp, thay lốp, thay lazang
 • Vệ sinh gầm xe
 • Thay dầu nhớt cho xe

Các thiết bị khác

Ngoài chiếc cầu nâng cắt kéo di động ra, trung tâm của anh Tuyên còn có các thiết bị như máy rửa xe cao áp, máy nén khí và tủ dây nén khí đa dụng, máy ra vào lốp xe, cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ âm nền và kể đến là các dung dịch vệ sinh xe.

cau-nang-cat-keo-am-nen
Cầu nâng cắt kéo âm nền.

Chiếc cầu nâng cắt kéo âm nền kiểu dáng cánh bướm, có sức nâng 3,5 tấn. Ngoài sức nâng mạnh mẽ thì ta phải kể đến chiếc máy này có độ thẩm mĩ cao, đồng thời tiết kiệm không gian trong xưởng. Chiéc cầu có công dụng tương tự chiếc cầu nâng cắt kéo di động.

cac-thiet-bi-rua-xe
Các thiết bị rửa xe.

Rửa xe thì ta không thể nào quên những chiếc máy rửa xe và máy nén khí cũng như bình dầu. Đây là những model thường thấy trên thị trường được UNIVIET phân phối và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

may-ra-vao-lop
Máy ra vào lốp Coseng.

Chiếc máy ra vào lốp U-21 là mẫu máy cơ bản nhất dùng trong bảo dưỡng lốp xe. Mặc dù là mẫu cơ bản nhưng những tính năng của nó vẫn không bị phai mờ bởi các dòng máy khác. Chiếc máy hoàn toàn có thể thực hiện các công việc nhẹ nhàng từ ép tank, tháo lốp khỏi lazang, bơm lốp..

cau-nang-1-tru
Cầu nâng 1 trụ âm nền.

Chiếc cầu nâng 1 trụ được đặt ngay bên ngoài cửa của trung tâm rửa xe, thể hiện 1 công đoạn làm việc từ ngoài vào trong rất kỉ luật mà anh Tuyên đã thiết kế cho xưởng của mình. Bắt đầu với rửa xe, vệ sinh bề mặt sơn cũng như nội thất bên trong xe, kiểm tra gầm xe và đến thay lốp.

dung-dich-nuoc-rua-xe
Dung dịch nước rửa xe và khăn lau.

Đương nhiên vệ sinh xe thì ta không thể quên được những sản phẩm tuyệt vời do 3D carcare cung cấp, UNIVIET rất hân hạnh được phân phối các sản phẩm bảo dưỡng xe của hãng, cũng như đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Qua đây, Công ty UNIVIET xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu sẽ giúp cho xưởng kinh doanh thu về lợi nhuận sớm nhất và sẽ bội thu trong tương lai.

Công ty UNIVIET cung cấp giải pháp, dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara oto chuyên nghiệp.

UNIVIET luôn hy vọng sẽ nhận được những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao tiềm lực làm những điểm trạm với nhiều quy mô và ở mọi miền của đất nước.

Mời các bạn xem các bài viết về sản phẩm của chúng tôi trên trang website của công ty

 Website: https://univiet.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/univietstore

 Tiktok: https://www.tiktok.com/@univiet.official

 

 

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *