Lắp đặt cầu nâng 2 trụ tại Láng Hạ

Giới thiệu chung

Cầu nâng 2 trụ được đánh giá cao qua công dụng tuyệt vời của nó, các trung tâm chăm sóc xe đã đánh giá rất cao công dụng của chiếc cầu này. Hôm nay, công ty UNIVIET rất hân hạnh khi được đồng hành cùng anh Hùng – chủ trung tâm rửa xe Elite car spa, gây dựng thương hiệu trung tâm rửa xe chuyên nghiệp.

Cầu nâng 2 trụ giằng trên được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Trung Quốc, được UNIVIET phân phối tại Việt Nam, đảm bảo uy tín thương hiệu.

Cấu tạo của cầu nâng 2 trụ

 • Chiều cao cầu nâng: 3.55 m
 • Chiều rộng: 2.87 m
 • Chiều cao nâng tối đa: > 1.8 m
 • Sức nâng: 4.5 T
 • Điện áp motor: 2.2 Kw
 • Điện áp nguồn: 220V/ 330V
 • Gồm 2 cặp tay đòn: tay đòn phía đầu xe dài hơn 1.1 m; tay đòn phía đuôi xe là tay đòn 3 khúc, dài khỏe.
tong-quan-cau-nang-2-tru
Tổng quan cầu nâng 2 trụ

Hệ thống cáp và trụ chịu tải lớn, có thể nâng ô tô với sức nâng 4.5 T một cách dễ dàng. Với cầu nâng 2 trụ của UNIVIET thì độ thẩm mĩ cũng như sức nâng của cầu là khỏi bàn cãi.

Ưu điểm của cầu nâng

 • Thiết kế vững chắc và sử dụng đơn giản, giúp người dùng yên tâm thực hiện công việc.
 • Nâng, hạ xe nhanh chóng cho công việc đạt hiệu quả cao.
 • Bộ cảm biến có chế độ tự động ngắt và dừng nâng khi người dùng không điều khiển. Đảm bảo cho xe được bảo vệ khỏi va chạm hoặc rơi tự do.
 • Trụ của cầu nâng được làm từ thép cao cấp, được gập 8 lần nhằm tăng khả năng chịu tải của cầu nâng 2 trụ, đồng thời cầu cũng được phủ lên lớp sơn tĩnh điện, vừa có tính thẩm mĩ, vừa khỏe, bền.
Chot-an-toan
Chốt an toàn tay trợ lực chắc chắn.

Có thể thấy các chi tiết cầu nâng 2 trụ được thiết kế rất chắc chắn, từ những chi tiết nhỏ như khớp nối dây cáp cho tới các chốt an toàn.

Một số hình ảnh lắp đặt tại trung tâm Elite car spa

co-dinh-khop-noi-cau-nang
Nhân viên UNIVIET cố định chặt chẽ các khớp nổi của cầu nâng.

Nhân viên UNIVIET luôn tận tâm với khách hàng trong từng khâu công việc, lắp đặt cầu nâng chặt chẽ, an toàn sẽ đảm bảo được công việc của khách hàng được thuận lợi.

co-dinh-nen-mong
<“”>Cố định trụ cầu và mặt nền chắc chắn.

Mặt nền cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng khi vận hành cầu nâng 2 trụ, mặt nền phải bằng phẳng và cầu nâng phải được cố định trên bề mặt một cách chắc chắn và thẳng đứng.

Dieu-chinh-ong-dan-dau
Điều chỉnh ống dẫn dầu của cầu nâng.

Ống dẫn dầu là thứ khống thể thiếu để cầu có thể vận hành, việc điều chỉnh và kiểm tra ống dẫn là việc cần thiết để công việc sau này vận hành được trơn tru.

tien-hanh-test-cau-nang
Nhân viên UNIVIET thử cầu nâng.

Sau khi đã hoàn thành công việc lắp ráp và kiểm tra cho cầu nâng 2 trụ, nhân viên của chúng tôi đã đưa xe vào vị trí thích hợp và tiến hành thử nghiệm chiếc cầu nâng này.

Qua đây, Công ty UNIVIET xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu sẽ giúp cho xưởng kinh doanh thu về lợi nhuận sớm nhất và sẽ bội thu trong tương lai.

Công ty UNIVIET cung cấp giải pháp, dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara oto chuyên nghiệp.

UNIVIET luôn hy vọng sẽ nhận được những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao tiềm lực làm những điểm trạm với nhiều quy mô và ở mọi miền của đất nước.

Mời các bạn xem các bài viết về sản phẩm của chúng tôi trên trang website của công ty

 Website: https://univiet.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/univietstore

 Tiktok: https://www.tiktok.com/@univiet.official

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *