Lắp đặt cầu nâng 1 trụ dương nền cho Trung tâm chăm sóc xe tại Nghệ An

Khảo sát mặt bằng Trung tâm chăm sóc xe tại Nghệ An

Cơ sở của trung tâm chăm sóc xe tại thôn Hồng Long – Quỳnh Hồng – Quỳnh Lưu – Nghệ An tích hợp trạm rửa xe máy – ô tô và kinh doanh quán coffee. Không gian mở của trạm rửa xe máy – ô tô kết hợp tận dụng mặt tiền của khu nhà ở, chủ đầu tư muốn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện. Trong thời gian khách hàng chờ dịch vụ chăm sóc xe xong có thể thư giãn thoải mái trong quán coffee liền kề. Đầu tư chuyên nghiệp, anh Thành khi tham khảo các thiết bị và lắp đặt trên kênh Youtube, anh đã quyết định sử dụng dịch vụ của Công ty Uni Việt. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát mặt bằng và cung cấp giải pháp thi công cho khu vực rửa xe trong trung tâm.

Thiết bị Trung tâm sử dụng lắp đặt của Uni Việt

Chất lượng thiết bị đảm bảo về chất lượng và về mặt kỹ thuật nên anh Thành kết hợp với chúng tôi và một nhà cung cấp thiết bị trong trạm rửa xe ở Nghệ An để hoàn thiện được tất cả các dịch vụ có trong trạm giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Một số hình ảnh lắp đặt tại trung tâm

Lắp đặt cầu nâng dương nền tại điểm trạm Nghệ An
Trung tâm chăm sóc xe Thành Trung chuyên rửa xe máy, ô tô

Nằm trên trục đường có trồng rau và cây xanh, biển quảng cáo của Trung tâm Trung Thành thể hiện rõ dịch vụ có trong trung tâm bao gồm: rửa xe ô tô – xe máy và coffee.

Lắp đăt cầu nâng dương nền tại Nghệ An
Không gian rửa xe máy – ô tô trong trung tâm chăm Trung Thành

Khá rộng rãi khi diện tích khu vực rửa xe có diện tích trên 100 m vuông (chưa kể diện tích nghỉ ngơi và nhà WC). Mái che được làm bằng tôn và bảng biển quảng cáo khá rõ ràng giúp cho khách hàng nhận biết dễ dàng dịch vụ của trung tâm.

Mặt tiền trung tâm chăm sóc xe Trung Thành
Mặt tiền trung tâm chăm sóc xe Trung Thành

Không gian liền của trạm rửa xe và quán coffe cần những thiết bị mang tính chuyên dụng và chuyên nghiệp.

Lắp đặt cầu nâng dương nền
Nhân viên kỹ thuật của Uni Việt lắp đặt cầu nâng dương nền cho trung tâm Trung Thành

Chúng tôi đã kết hợp chặt chẽ với trung tâm để sau khi khảo sát mặt bằng có thể lắp đặt theo đúng kích thước của cầu nâng và mặt nền thiết kế đồ họạ chi tiết. Trung tâm đã xây theo kiểu khung sắt xung quanh cầu nâng. Đảm bảo kích thước của cầu nâng khớp với mặt nền giúp cho viêc vận hành chuẩn xác và đúng theo quy trình.

Lắp đặt tay quay
Lắp đặt tay quay 360 độ trong trung tâm Trung Thành

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt tay quay 360 độ gắn trên trục trần tôn. Trục tay quay giúp cho việc rửa xe dễ dàng và tiện lợi hơn. Đồng thời, đường dây dẫn được lắp đặt gọn gàng giúp cho trung tâm có sự ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn.

Công ty Uni Việt hy vọng với sự đầu tư thông minh của anh Thành sẽ giúp cho trung tâm có được doanh thu sớm nhất và có lợi nhuận cao trong tương lai.

Qua đây, Uni Việt cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Trung tâm anh Thành đã hợp tác và tin tưởng dịch vụ cũng như thiết bị của chúng tôi.

Công ty Uni Việt chuyên phân phối các thiết bị, linh – phụ kiện, dụng cụ, sản phẩm phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe… Chúng tôi cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội để được trải nghiệm sản phẩm và tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x