Lắp đặt bộ 3 cầu nâng 2 trụ cho xưởng sửa chữa xe ô tô tại Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Nhu cầu đầu tư xưởng sửa chữa xe ô tô

Với nhu cầu chuyển đổi mô hình sửa chữa xe máy, ô tô quy mô nhỏ sang xưởng sửa chữa xe ô tô quy mô lớn mang tính chuyên nghiệp cao, chủ đầu tư tại 42 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định lắp đặt đồng bộ 3 cầu nâng 2 trụ. Khi tìm hiểu mua thiết bị cho xưởng, chủ đầu tư thông qua kênh Youtube của Công ty Uni Việt đã liên hệ với chúng tôi. Nhận được liên hệ của chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh bên chúng tôi đã tư vấn cho anh chủ đầu dựa trên các tiêu chí:

  • Độ bền và công năng của cầu nâng 2 trụ
  • Sức nâng tối đa và chiều cao tối đa của cầu nâng 2 trụ
  • Độ an toàn của cầu nâng 2 trụ
  • Xuất xứ
  • Giá thành

Khi được tư vấn rõ ràng, khớp với mặt bằng hiện có của chủ đầu tư cũng như kinh phí, bên công ty đã gợi ý và tư vấn cụ thể, chi tiết cho anh lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140.

Một số hình ảnh lắp đặt 3 cầu nâng 2 trụ tại xưởng

Lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140
Hợp tác lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140

Chủ đầu tư vô cùng hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Uni Việt. Trên cơ sở hợp tác 2 bên cùng có lợi, Uni Việt cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và lắp đặt đúng quy trình cho chủ đầu tư yên tâm sử dụng và vận hành cầu nâng.

Lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140
Không gian xưởng lắp đặt 3 cầu nâng 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex

Với không gian mở giúp cho quá trình lắp đặt 3 cầu nâng 2 trụ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Nhân viên trong xưởng cũng sẽ có không gian làm việc tốt nhất cho các thao tác thực hiện quy trình sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô.

Lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140
Sắp xếp và lắp đặt 3 cầu nâng 2 trụ sao cho hợp lý, phù hợp với không gian của xưởng

Lựa chọn cầu nâng 2 trụ giằng dưới là một lựa chọn thông minh để có thể nâng được tất cả các loại xe con đến xe du lịch có trọng tải nhỏ hơn 4 tấn.

Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140
Nhân viên kỹ thuật của Uni Việt tiến hành lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới

Kết hợp thao tác kỹ thuật và cần cẩu để lắp đặt 2 trụ của cầu nâng giúp cho các thao tác lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140
Nhân viên kỹ thuật của Uni Việt hoàn thiện lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới cho xưởng tại Bình Long

Nhân viên kỹ thuật của Uni Việt sau khi lắp đặt xong đã vận hành thử cầu nâng để có được những điều chỉnh kịp thời trong quá trình lắp đặt có sai sót gì hay không.

Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140
Lắp đặt cầu nâng 2 trụ giằng dưới được tính toán vị trí lắp đặt cùng bảng điện hợp lý

Trước khi lắp đặt cầu nâng, nhân viên kỹ thuật của Uni Việt đã tiến hành đo đạc một cách kỹ lưỡng để không gặp phải những vấn đề lỗi kỹ thuật thường gặp phải.

Lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex HTL2140
Cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex có sức nâng 4 tần được lắp đặt kiên cố, chắc chắn

Những ưu điểm vượt trội của cầu nâng 2 trụ giằng dưới (cáp dưới) Hauvrex tạo nên sự chuyên nghiệp cho  xưởng sửa chữa xe ô tô. Chắc chắn với sự đầu tư đồng bộ cho xưởng thì khi khách hàng đến với xưởng sẽ có sự yên tâm hơn để quay lại xưởng lần tiếp theo.

Qua đây, Công ty Uni Việt cũng gửi lời cảm ơn chủ đầu tư ở Bình Long đã tin tưởng và sử dụng cầu nâng 2 trụ bên chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hy vọng với sự chuẩn bị kỹ càng và đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản thì sẽ thu hút được lượng khách hàng thường xuyên đến xưởng bảo dưỡng và sửa chữa xe.

Công ty Uni Việt chuyên phân phối cầu nâng 2 trụ chính hãng. Đồng thời, chúng tôi phân phối các thiết bị, dụng cụ và sản phẩm hóa chất 3D Products phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp, sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô… Đặc biệt, Uni Việt cung cấp giải pháp cho dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Uni Việt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để được trải nghiệm sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *