Công ty TNHH Uni Việt hoạt động chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9

Hưởng ứng ngày lễ kỷ niệm Quốc khánh 2-9, Công ty Uni Việt đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy năng lượng tích cực trong công việc của từng cá nhân trong Công ty.

Một trong những hoạt động được tổng kết và liên hoan hưởng ứng ngày 2-9 đó là vận hành công việc theo hướng tự động hóa linh hoạt hơn. Đánh giá nhiều khía cạnh về mặt chuyên cần, đi làm đúng giờ có ý thức trong công việc. Sau 1 tháng triển khai, Công ty đã tổng kết và trao thưởng cho cá nhân thực hiện tốt nhất. Đồng thời, khích lệ toàn Công ty làm việc có tinh thần trách nhiệm cao trong nhiệm vụ mà mình đảm nhiệm.

Môt số hình ảnh chào mừng ngày mùng 2/9 của Công ty Uni Việt

Công ty Uni Việt hoạt động chào mừng ngày 2-9
Tập thể Công ty Uni Việt hoạt động chào mừng ngày 2-9
Đội ngũ nhân viên Công ty Uni Việt
Đội ngũ nhân viên Công ty Uni Việt
Đội ngũ nhân viên Công ty Uni Việt
Đội ngũ nhân viên Công ty Uni Việt
Đội ngũ nhân viên Công ty Uni Việt
Bữa liên hoan của nhân viên Công ty Uni Việt

Đồng lòng trong các hoạt động diễn ra và được tổ chức với tinh thần lành mạnh, giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữ các thành viên trong Công ty. Tất cả các thành viên đều mặc áo đồng phục để thể hiện trong một tập thể và thương hiệu của Uni Việt được nhận biết rõ ràng. Với những hình ảnh được ghi lại trong hoạt động chào mừng ngày 2-9 đều thể hiện không khí vui vẻ và thoải mái. Công ty cũng hy vọng sau những ngày làm việc mệt mỏi ngày nghỉ lễ sẽ giúp các thành viên cân bằng lại cuộc sống và đem đến sự hứng khởi cho mọi việc suôn sẻ.

Công ty Uni Việt chuyên phân phối các thiết bị, sản phẩm phục vụ công việc vệ sinh công nghiệp, chăm sóc xe ô tô toàn diện. Đòng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp các dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt các thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô chuyên nghiệp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *