Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Duyên ở Lào Cai

Giới thiệu chung

Với nhu cầu làm nghề rửa xe tại nhà, anh Duyên đã tìm đến Uni Việt để có cho mình những thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Vì là rửa xe tại nhà nên không gian hạn chế, anh Duyên đã tận dụng vỉa hè rộng ngay trước cửa nhà để làm nghề rủa xe. Biết đến Uni Việt qua các bài đăng trên mạng xã hội, anh liên hệ với bên mình để được tư vấn về các trang thiết bị rửa xe phù hợp với mặt bằng rửa xe anh hiện có. Qua tư vấn thì anh Duyên đã chọn cho mình các thiết bị rửa xe cơ bản, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của anh.

Thiet-bi-rua-xe
Thiết bị rửa xe.

Các thiết bị rửa xe

Thứ không thể thiếu trong các trạm rửa xe, chiếc máy rửa xe cao áp model UV-2200. Mẫu máy này được dùng trong cho cá nhân trong gia đình hoặc dùng trong các tiệm rửa xe vừa và nhỏ. Máy có áp lực 150 bar / 2200 PSI, công suất motor 3 Kw, với mức điện áp 220V, hoàn toàn có thể thỏa mãn điều kiện của anh Duyên.

may-rua-xe-cao-ap
Một trong các thiết bị rửa xe quan trọng – máy rửa xe cao áp.

Tiếp đến là chiếc bình bọt Pallas, có cấu tạo bằng Inox cao cấp tránh rỉ sét, được sản xuất với công nghệ hiện đại tại Việt Nam. Đảm bảo cho công việc vệ sinh của bạn trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Máy sử dụng hơi nén để tẩy rửa tất cả các vết bẩn của các loại xe ô tô, xe máy nhưng không làm xước sơn. Và giúp làm sáng bóng lớp sơn cũng như là bảo vệ lớp sơn bền lâu hơn.

binh-bot-pallas
Bình bọt Pallas.

Máy nén khí UNIKA, cũng không thể thiếu, máy cung cấp khí nén hỗ trợ áp lực phun của máy rửa xe. Model UNIKA TM-V-0.25/8 có điện áp 220V, công suất 2,2Kw, lưu lượng 250L/phút. Máy rửa xe có chạy ổn định hay không đều phụ thuộc vào lượng nước được cấp và khí nén có ổn định không.

may-nen-khi-unika
Máy nén khí Unika.

Một thiết bị rửa xe không thể thiếu đó chính là máy hút bụi, không ai chỉ rửa xe không mà bỏ qua khoang lái đúng không nào. Khoang máy sạch sẽ thơm tho sẽ tăng hảo cảm của khách hàng và giữ chân được khách. Máy hút bụi ô tô Camry BF-575 được sử dụng để hút bụi,hút nước, hút các mảnh vỡ cho xe ô tô trong các tiệm chăm sóc xe hơi. Ngoài ra máy còn được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp.

may-hut-bui-camry
Máy hút bụi Camry BF-575.

Cuối cùng thứ không thể thiếu ngoài các thiết bị rửa xe trên là dụng cụ vệ sinh, cọ rửa và dung dịch tẩy rửa 3D car care. Tùy thuộc vào các bộ phận của xe, sẽ phân ra các dụng cụ cọ rửa khác nhau, và dung dịch tẩy rửa chuyên về mỗi bộ phận. Dung dịch tẩy rửa cần được pha loãng theo tỉ lệ ghi trên bao bì, 3D car care cũng là thương hiệu nổi tiếng về chất tẩy rửa, các sản phẩm mà hãng cung cấp an toàn với người dùng, không gây kích ứng da. Đồng thời dung dịch của 3D còn có đa dạng mùi hương dễ chịu, thu hút người trải nghiệm.

Khan-va-dung-dich-rua-xe
Khăn và dung dịch rửa xe.

Các thiết bị rửa xe và dung dịch rửa xe trên được Uni Việt nhập khẩu hoàn toàn 100% chính hãng và có chứng nhận đầy đủ. Anh chị em có nhu cầu mua thiết bị rửa xe, mở trạm rửa xe hay trung tâm chăm sóc xe hãy liên hệ với Uni Việt. Bên mình luôn sẵn sàng tư vấn và lên bảng thiết kế lắp đặt trạm rửa xe cho khách với mọi quy mô trên toàn quốc.

 

♦ Youtube: https://www.youtube.com/univiet

♦ Facebook: https://www.facebook.com/univietstore

♦ Tiktok: https://www.tiktok.com/@univiet.official

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *