Mở tiệm rửa xe ô tô xe máy chạy điện 1 pha cần những trang thiết bị nào?

Công ty TNHH Uni Việt đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc mở một tiệm rửa xe chạy điện 1 pha 220V/50Hz thì cần lắp đặt những trang thiết bị, sản phẩm nào?

Để trả lời câu hỏi trên, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về việc mở một tiệm rửa xe ô tô xe máy chạy điện 1 pha bao gồm các sản phẩm, thiết bị và hóa chất sẽ được cung cấp trong tiệm.

Các trang thiết bị cần có khi mở tiệm rửa xe 1 pha

Để mở 1 tiệm rửa xe 1 pha bạn sẽ cần đến các loại thiết bị như máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi, máy nén khí, …

Bình phun bọt Tuyết

Đây là thiết bị không thể thiếu trong tiệm rửa xe của bạn. Có tác dụng phun dung dịch bọt lên bề mặt sơn xe để làm sạch và tạo độ bóng. Hiện tại chung tôi đang cung cấp thương hiệu bình phun bọt tuyết Pallas, dung tích 40L.

Bình phun bọt tuyết

Máy hút bụi ô tô

Hiện tại Uni Việt cung cấp rất nhiều model máy hút bụi để cho quý khách hang có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cảu mình từ 15L, 30L, 70L và 80L.
Thông thường các tiệm rửa xe thường lựa chọn các model máy hút bụi có dung tích là 30L (1 motor) hoặc dòng 70L (2 motor)
máy hút bụi ô tô

Máy nén khí

Là thiết bị chuyên phục vụ cho việc cấp hơi để sử dụng các thiết bị khác trong tiệm như cấp hơi cho bình bọt hay dung để bơm lốp hoặc xì khô.

Với máy nén khí các bạn có thể lựa chọn dòng máy có công suất lớn nhất của điện 1 pha là loại 3HP, dung tích 120L. Với công suất như vậy thì có thể đáp ứng đủ cho các công việc kể trên rồi.

máy nén khí

Máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe chắc chắn là thiết bị không thể thiếu cửa một trạm rửa xe rối phải không nào. Việc lựa chọn một chiếc máy rửa xe chất lượng sẽ giúp cho công việc rửa xe của các bạn được suôn sẻ và có hiệu suất cao.

Máy rửa xe là thiết bị quan trọng nhất trong tiệm rửa xe
Máy rửa xe là thiết bị quan trọng nhất trong tiệm rửa xe

Uni việt xin giới thiệu đến các bạn một model máy rửa xe cao áp chất lượng như thế đó chính là Máy rửa xe cao áp UNIVIET UV-2200. Đây cúng chính là dòng máy rửa xe 1 pha có áp lực mạnh nhất với áp lực hoạt động là 2200PSI tương đương với 150bar.

Có thể kể đến một số model có áp lực thấp hơn một chút khác như UV-1750 và UV-1145 (thích hợp cho rửa xe máy).

Xe đẩy dụng cụ

Với một chiếc xe đẩy dụng cụ hay tủ đựng dụng cụ 3 ngăn bằng nhựa như hình dưới đây chắc chắn sẽ làm tang thêm tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe của bạn, không những thế nó còn giúp cho công việc của bạn trở nên thuận tiện và ngăn nắp hơn rất nhiều.

tủ đựng dụng cụ 3 ngăn bằng nhựa
Tủ được trang bị thêm 2 xô ở 2 bên. Dùng để chứa nước khi chúng ta rửa, lau xe. Không phai xách ra, xách vào, rất thuận tiện cho các bạn khi rửa xe.

Hóa chất dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe

  • Nước rửa xe

Sản phẩm tiêu hao nhiều nhất khi rửa xe không thể không nhắc đến đó là nước rửa xe.

Đối với nước rửa xe thì ta lại có 2 loại là nước rửa xe không chạm và nước rửa xe thông thường

Tùy vào nhu cầu thì khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 loại nước rửa xe trên. Thông thường với trạm rửa xe sử dụng máy rửa xe 1 pha thì khách hàng hay chọn loại nước rửa xe thông thường

  • Các sản phẩm dưỡng

Để xe của khách hàng được chăm sóc một cách tốt nhất thì không thể không dùng thêm các sản phẩm dướng như dưỡng dộng cơ, ngoại thất, lốp xe ô tô có mã là 713 – Non-Silicone Dressing.

  • Khử mùi nội thất ô tô
  • Nước rửa kính ô tô
  • Khăn lau kính
  • Khă lau vỏ
  • Khăn lông cừu
  • Khăn da bò
  • Găng tay lau xe
  • Bình xịt hóa chất
  • Bàn chải đánh lốp, hốc bánh, dưỡng lốp
  • Bơm lốp, xì khô
  • Cuộn dây hơi​

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm trên. Quý khách vui lòng gọi vào số Hotline: Miền Bắc – 098 693 7270 | Miền Trung – 096 888 3648 | Miền Nam – 096 141 8833

 

 

Sản phẩm tham khảo

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *