Cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng cho Công ty Namuga tại Việt Trì, Phú Thọ

Giới thiệu máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer là dòng máy đến từ Hàn Quốc do Công ty SJE Corporation. Dựa trên nhu cầu làm sạch của những máy móc, thiết bị hay motor điện đảm bảo an toàn cho vận hành công nghiệp. Optima Steamer được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng kỹ thuật số công nghệ cao, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI có bảng điều khiển vi mạch bên trong máy. Đảm bảo cho công việc tẩy rửa trở nên dễ dàng hơn và không còn là lỗi sợ hãi của người vệ sinh máy móc thiết bị công nghiệp nói chung.

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE
Máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer XE được thiết kế hiện đại với lớp vỏ được bọc kín quanh máy

Ưu điểm vượt trội của máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer XE

  • Vận hành thông minh

Máy được điều khiển đơn giản nhờ các nút và bảng điều khiển LCD trên thân máy. Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo có chíp CPU trên thân máy.  Mọi hoạt động đều có thể điều khiển dễ dàng chỉ qua một thao tác của người dùng.

  • Công suất mạnh mẽ

Máy sử dụng nguồn điện áp 3 pha 380V, motor đạt công suất 18,2kw. Áp lực đạt tối đa 9,5Bar tương đương 138PSI. Đảm bảo duy trì luồng hơi mạnh mẽ trong suất quá trình máy hoạt động.

  • Thiết bị cảnh báo an toàn trong từng giai đoạn vận hành máy

Các van an toàn cho máy hoạt động an toàn tuyệt đối cho người dùng yên tâm. Khi máy vận hành từng bước, ví dụ trong trường hợp điện áp bị yếu hay chưa ổn định van an toàn sẽ điều hòa cho việc vận hành máy không gây ra tắc nghẽn.

  • Dễ dàng bảo dưỡng

Máy dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì. Khi các phụ kiện vận hành máy thay thế dễ dàng, đơn giản. Máy chính hãng có thời gian sử dụng lâu bền.

  • Vệ sinh không cần hóa chất

Luồng khí hơi nước nóng đạt đến áp lực cao được phụt ra ngoài. Luồng hơi mạnh kết hợp với nhiệt độ có thể đạt tối đa 137-138 độ (hơi nước phun ra). Đảm bảo các vế bẩn cứng đầu nhất cũng có thể sạch hoàn toàn mà không cần nhờ đến chất tẩy rửa hay sự lau chùi của người dùng.

  • Tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

Lượng nước dùng cho việc tẩy rửa không lớn, vì nước hóa hơi cho ra đã làm cho nước phun ra ít hơn hẳn so với các máy vệ sinh phun rửa cao áp bằng nước thông thường.

Bảo vệ môi trường là một trong nhưng yếu tố đánh giá máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE được tin dùng. Không khí thải độc hại, người dùng có thể không cần sử dụng bảo hộ lao động mà công việc tẩy rửa vẫn diễn ra trơn tru trôi chẩy

 Lý do Công ty Namuga lựa chọn máy rửa hơi nước nóng Optima Steamer XE của Uni Việt

  • Công ty Namuga là một trong những công ty có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Nên khi tìm hiểu về máy vệ sinh hơi nước nóng Công ty Namuga cũng tin tưởng những mẫu máy vệ sinh công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc hơn các thương hệu nổi tiếng khác.
  • Công ty Namuga với mô hình dây truyền sản xuất camera cho những thiết bị thông minh. Công ty cần máy vệ sinh công nghiệp vệ sinh liên tục và có thể di động trong khu nhà máy.
  • Khi tìm hiểu đến thương hiệu máy rửa xe hơi nước nóng, Công ty đã tin vào thương hiệu Optima Steamer của Hàn Quốc. Từ nhu cầu vệ sinh của nhà máy, Công ty đã cho nhân viên tìm hiều trên mạng và có xem video giới thiệu về máy rửa xe hơi nước nóng Optimaf Steamer thương hiệu Hàn do Công ty Uni Việt thực hiện.
  • Công ty Namuga cử nhân viên đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại cơ sở của Công ty chúng tôi tại Hà Nội. Công ty đã phản hồi rất ưng ý về công dụng và tính tiện lợi của máy. Và nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kinh doanh, Công ty Namuga đã quyết định lựa chọn đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE.

 Quá trình lắp đặt máy rửa hơi nước nóng

Trong ngày cuối tháng 8 vừa qua, Công ty Uni Việt được sự tin tưởng của Công ty Namuga đã chở máy đến cơ sở và có hướng dẫn lắp đặt cụ thể. Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE được chở nguyên đai nguyên kiện đến cơ sở Công ty Namuga, đảm bảo đập hộp máy mới – chính hãng.

Một số hình ảnh lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy của Công ty Namuga

Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE được chuyển đến nguyên đai, nguyên kiện và thực hiện chuyển giao thông tin bảo hành máy cho bên Côn gty Namuga
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE được đem đến Công ty Namuga là máy hoàn toàn mới
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE
Đội ngũ nhân viên của công ty Uni Việt hướng dẫn bên Công ty Namuga cách sử dụng Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE
Nhân viên Uni Việt tiến hành thử Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE tại chỗ
Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE
Nhân viên Công ty Namuga trải nghiệm Máy rửa xe hơi nước nóng Optima Steamer XE

Công ty Uni Việt chuyên phân phối và cung cấp máy rửa xe chính hãng. Và các thiết bị, sản phẩm phục vụ cho các hoạt động vê sinh máy móc như rửa xe máy, ô tô, vệ sinh xưởng thực phẩm… Đồng thời chúng tôi cũng thi công, thiết kế và lắp đặt trọn bộ thiết bị trong tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe…

Chúng tôi luôn hy vọng nhân được sự hợp tác của quý khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc đến tận nơi các cơ sở của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm tham khảo

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x