Đào tạo chăm sóc xe cho anh Minh tại Đặng Xá, Gia Lâm

Giới thiệu chung

Đào tạo chăm sóc xe là quá trình học hỏi và hiểu thêm kiến thức, quy trình các bước rửa xe, để có thể thực hiện chăm sóc xe một cách hiệu quả nhất. Sự khác biệt giữa trạm rửa xe chuyên nghiệp và trạm rửa xe nghiệp dư, ngoài các trang thiết bị, thì kĩ năng làm việc tạo nên sự chuyên nghiệp khác biệt với các trạm rửa xe khác.

dao-tao-cham-soc-xe
Đào tạo chăm sóc xe

Các công đoạn đào tạo chăm sóc xe

Theo quy trình đào tạo chăm sóc xe, điều đầu tiên cần chú ý trước khi rửa xe là cần đưa xe vào vị trí cầu nâng 1 trụ, vì đầu xe luôn nặng hơn đuôi xe, cho nên xe cần được đỗ lùi về sau vừa phải, nhằm cân bằng xe khi nâng cầu. Tiếp sau bạn sẽ phủ bọt lên lớp vỏ xe, thực hiện các bước vệ sinh cho xe.

Phu-bot-vo-xe
Phủ bọt đều lên vỏ xe

Vận dụng quy trình rửa xe 3 xô trong đào tạo chăm sóc xe, bạn cần sử dụng găng tay lông cừu ở xô đầu tiên để lau xe theo phương thức “cuốn chiếu”, lau từ trên xuống dưới và mỗi phần đầu, thân, đuôi xe được chia ra để vệ sinh cẩn thận.

Lau-vo-xe
Lau vỏ xe bằng găng tay lông cừu

Bước tiếp theo ta cần sử dụng bàn chải và chổi trong xô thứ 2, mỗi thiết bị ứng với từng bộ phận của lốp. Sau khi vệ sinh sạch sẽ lốp, bạn cần điều khiển cầu nâng xe lên độ cao phù hợp rồi tiến hành xịt rửa toàn bộ vỏ xe cũng như gầm xe từ trên xuống dưới.

ve-sinh-lop=xe
Cọ rửa bộ phận lốp xe

Việc nâng xe lên vừa tầm để vệ sinh gầm xe sẽ giúp người thao tác không bị mỏi, và thực hiện đúng các bước sẽ khiến cho công việc trau chuốt và nhanh chóng hơn. Đào tạo chăm sóc xe từ cách cầm súng phun nước tới việc nâng cầu nâng 1 trụ cũng có thể vệ sinh xe từ chỗ dễ nhìn tới các ngóc ngách dưới gầm xe cũng có thể tẩy rửa dễ dàng. Xô thứ 3 sẽ được dùng để chuốt bọt ở chổi và khăn đã dùng để vệ sinh xe trước đó.

xit-rua-xe
Rửa xe đúng theo quy trình 3 xô

Đối với khoang xe, vì là bộ phận quan trọng của xe, nên việc đảm bảo cho từng thiết bị bên trong là rất cần thiết. Thực hiện theo kiến thức đã được đào tạo chăm sóc xe, trước khi đi vào bước vệ sinh khoang máy, bạn cần phải bọc hộp số cũng như lỗ thông gió lại để tránh nước lọt vào. Rồi dùng dung dịch tẩy rửa khoang máy kết hợp với chổi để chùi cọ các ngóc ngách trong khoang.

ve-sinh-khoang-may
Vệ sinh khoang máy

Phương pháp đào tạo chăm sóc xe của Uni Việt là tiêu chuẩn rửa xe Châu Âu, chuyên nghiệp và hiệu quả. Với dòng dung dịch vệ sinh khoang máy của 3D car care, các vết bẩn do bùn hay dầu két lại cũng có thể dễ dàng tẩy rửa.

khoang-may-sau-khi-ve-sinh
Khoang máy sau khi vệ sinh

Một số hình ảnh tại trung tâm rửa xe của anh Minh tại Đặng Xá

Anh Minh cũng dần quen thuộc với công việc sau khi được đào tạo chăm sóc xe, và vận dụng nó một cách bài bản.

Phu-bot-xe
Phủ bọt đều lên xe

Các bước rửa xe được tiến hành đúng theo những kiến thức đã học trong đào tạo chăm sóc xe, theo những gì chuyên viên đào tạo của Uni Việt đã cung cấp cho anh Minh và trung tâm của anh.

rua-xe-bang-may-rua-xe
Rửa xe bằng máy rửa xe

Trung tâm rửa xe của anh Minh cũng có đầy đủ các dịch vụ từ rửa xe, dọn nội thất, phủ ceramic…

ve-sinh-noi-that-oto
Vệ sinh nội thất ô tô

Dung dịch tẩy rửa 3D car care nổi tiếng của Mỹ cũng được Uni Việt phân phối, đây cũng là thứ giúp tăng trải nghiệm của khách hàng cả về chất lượng, độ hiệu quả lẫn mùi hương của sản phẩm.

chat-tay-rua-3d-car-care
Chất tẩy rửa 3D car care

Để biết thêm về các sản phẩm, dịch vụ cũng như quá trình đào tạo nghề rửa xe, xin mời quý anh chị em tham khảo qua các video trên kênh youtube của công ty Uni Việt chúng tôi: CÔNG TY TNHH UNI VIỆT – YouTube

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *