Bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu mở tiệm rửa xe ô tô đã và đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn đang mơ hồ chưa biết lựa chọn bộ thiết bị rửa xe ô tô ra sao? Cần những loại thiết bị máy móc nào? Giá thành bao nhiêu là hợp lý? Cùng UNIVIET tìm hiểu về bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Cầu nâng rửa xe 1 trụ

Thiết bị cầu nâng rửa xe 1 trụ được dùng để để nâng, hạ xe, phục vụ cho quá trình rửa và chăm sóc xe ô tô một cách thuận tiện và chuyên nghiệp nhất. Đây được xem như là một thiết bị không thể thiếu đối với các tiệm rửa xe cũng như garage chăm sóc xe chuyên nghiệp hiện nay.

Cầu nâng rửa xe ô tô được nhập khẩu từ Ấn Độ, Trung Quốc và một số loại được sản xuất tại thị trường Việt Nam. Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ sẽ có chất lượng tốt hơn so với hàng Việt Nam và tất nhiên mức giá sẽ có chút chênh lệch.

Bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp 1

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô UNIVIET PU04

Xem thêm: Những điều cần quan tâm khi mua cầu nâng 1 trụ

Máy nén khí rửa xe ô tô

Về mặt cơ bản, máy nén khí cũng góp phần quan trọng trong một bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Thiết bị này sẽ cung cấp khí để nâng hạ cầu nâng, tháo lốp, xiết bu, xì khô, sử dụng bình bọt tuyết…

Máy nén khí rửa xe ô tô cần phải có công suất tối thiểu từ 5hp trở lên và bình chứa từ 150 lít với áp lực khí nén tối thiểu 8 bar để bảo đảm cho uy tín chất lượng của tiệm rửa xe.

Máy nén khí UNIVIET HTA-80-300L

Máy nén khí UNIVIET HTA-80

Máy rửa xe ô tô – xe tải

Một điều hiển nhiên răng, máy rửa xe chắc chắn sẽ không thể thiếu cho một tiệm rửa xe. Đối với những tiệm rửa xe ô tô có quy mô lớn thì mọi người nên lựa chọn các dòng máy rửa xe có áp lực cao và mua thêm máy rửa xe dây đai hỗ trợ cho tiệm.

Máy phun xịt rửa xe hơi, xe tải hoặc ô tô thông dụng cần áp lực rơi vào khoảng 150 bar -180 bar.

máy rửa xe cao áp mazzoni

Máy rửa xe cao áp Mazzoni KC4005

Bình phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết là thiết bị cần cho một tiệm rửa xe. Với thiết bị này, thợ rửa xe sẽ không cần phải vất vả pha dung dịch rửa xe, làm cho hiệu suất lao động cao hơn, tiệm rửa xe trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đối với những tiệm ô tô thì bình bọt tuyết sử dụng từ 30 lít trở lên.

Bình phun bọt tuyết Pallas 40L

Bình phun bọt tuyết PALLAS 40L

Máy hút bụi

Trong bộ đồ nghề thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp cũng không thể thiếu một máy hút bụi ô tô, phục vụ cho công việc làm vệ sinh nội thất xe…Chính vì vậy, các chủ tiệm cần sở hữu ngay cho tiệm mình một chiếc máy hút bút.

Các dòng máy hút bụi xe hơi cần có độ bền cao, thùng chứa lớn, dễ dàng vệ sinh. Và quan trọng hơn là các đầu hút phải đa dạng để phục vụ nhu cầu làm việc một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Máy hút bụi Camry BF-585-3

Máy hút bụi ô tô Camry BF-585-3

Một số thiết bị khác

Ngoài những thiết bị cơ bản được kể trên, các chủ tiệm cần sắm thêm cho tiệm của mình một số thiết bị khác bao gồm có : súng xịt khô, đồng hồ bơm lốp, cuộn dây tự rút, cuộn dây ruột gà, cọ mâm, đánh lốp, quét lốp, khăn lau chuyên dụng,…

Ngoài ra, các chủ tiệm cũng không quên đầu tư dung dịch rửa và chăm sóc xe. Có thể tham khảo một số dòng sản phẩm được ưa dùng như nước rửa xe 3D Car Care. Hiện nay, dung dịch không chạm với nhiều ưu điểm vượt trội về công năng, tăng thêm tính tiện ích nên được nhiều chủ tiệm lựa chọn sử dụng. Vì vậy, khi mua sắm mọi người nên tham khảo thông tin một cách chính xác nhất.

Báo giá thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Giá trọn bộ của bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp khó có thể đưa ra chính xác được. Bởi tùy vào quy mô, khả năng tài chính cũng như các dịch vụ cung cấp mà chủ tiệm sẽ lựa chọn mua các bộ thiết bị rửa xe ô tô khác nhau. Nếu cần tư vấn mua hàng và báo giá sản phẩm, liên hệ ngay Univiet để được giải đáp và hỗ trợ!

Bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp 6

Trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô cơ bản chạy điện 1 pha

Xem thêm: Xu hướng sử dụng máy rửa xe cao áp chất lượng cao

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Hãy đến ngay Univiet để sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Sản phẩm tham khảo

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *