Thông báo thay đổi Logo Công ty và bộ nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Uni Việt (UNIVIET) xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trải qua gần 12 năm (2010-2022) xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, UNIVIET đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình, tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị rửa xe, chăm sóc xe – Detailing.

Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới, UNIVIET trân trọng thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác về việc thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu kể từ ngày 12/07/2022.

Sự thay đổi trên Logo

Logo Uni Việt mới

Ý nghĩa của Logo mới

Logo được thiết kế làm 2 phần

– Phần biểu tượng

  • Với 2 chữ UV được cách điệu giống như hai cánh tay đưa ra thể hiện quyết tâm cũng như sự cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi sản phẩm, dịch vụ mà UNIVIET cung cấp.
  • Sử dụng 2 tông màu chủ đạo Đỏ, Cam mới trên logo, thể hiện một tinh thần mới của UNIVIET: Màu đỏ của sự của khát vọng, của nhiệt huyết – Màu cam vui vẻ và năng động – màu sắc của năng lượng dồi dào.

– Phần chữ

  • Chữ UNIVIET được thiết kế nhẹ nhàng thanh thoát, với màu sắc chủ đạo là xanh dương, thể hiện sự tươi trẻ, nhiệt huyết, và sáng tạo, là màu của hòa bình, sự tương ái và sẻ chia. Đồng thời màu xanh dương cũng truyền đạt sự ổn định và gợi lên sự tin cậy cho quý khách hàng.

Sự thay đổi trên đồng phục

mẫu đồng phục univiet

Mẫu đồng phục mới với tông màu chủ đạo là Đỏ đô cùng với sự xuất hiện của Logo mới sẽ thay thế mẫu đồng phục với tông màu xanh dương đã được UNIVIET sử dụng trong các năm gần đây.

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu UNIVIET. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ mở đầu cho những chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu UNIVIET, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Công ty chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng thông báo!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *