Bàn giao thiết bị rửa xe cho trung tâm rửa xe cho anh Luân, Hà Nam

Giới thiệu chung

Anh Luân đã có cho mình một mặt bằng rộng rãi, đạt tiêu chuẩn để mở trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Anh tin tưởng và đã liên hệ với Uni Việt để được tư vấn và lắp đặt các trang thiết bị rửa xe hiện đại cho trung tâm của mình. Với quy mô xưởng lớn, anh Luân muốn thiết kế cho trung tâm của mình có đầy đủ tiện nghi, từ rửa xe, sửa chữa tới chăm sóc xe.

Khong-gian-xuong-va-bay-bo-thiet-bi-rua-xe
Không gian xưởng.

Các thiết bị rửa xe hiện có tại xưởng của anh Luân

Sau khi chốt đơn, nhân viên kỹ thuật Uni Việt nhanh chóng vận chuyển thiết bị rửa xe đến xưởng của anh Luân và tiến hành bàn giao và lắp ráp trang thiết bị. Các thiết bị rửa xe anh Luân đặt mua bên mình gồm có:

Thiết bị rửa xe không thể thiếu trong các trạm rửa xe, chiếc máy rửa xe cao áp model UV-3200. Được thiết kế một cách đầy khỏe khoắn và gọn gàng, vì có công suất lớn nên máy có thể thực hiện công việc rửa xe 50-60 lần / ngày. Motor máy có công suất là 5,5kw – 1450 vòng/phút. Áp lực nước của máy đạt tối đa 3200PSI tương đương 220Bar. Lưu lượng nước 16l/phút.  Đầu bơm 2012 cho khả năng phun rửa đạt hiệu suất lớn. Máy sử dụng điện áp của máy là 380V/50Hz. Đồng thời, lốp của máy rửa xe cũng được trang bị loại lốp đặc, lốp điều hướng có phanh cố định, đảm bảo cân bằng khi sử dụng máy.

May-rua-xe-cao-ap.
Thiết bị rửa xe, máy rửa xe UV3200.

Máy nén khí thương hiệu UNIKA, với côn suất motor 7,5 và áp lực đầu ra là 12,5 Kw, cực kì khỏe và phù hợp với xưởng có quy mô lớn như của anh Luân. Nếu trong tương lai trung tâm chăm sóc xe của anh Luân có ý định lắp đặt cầu nâng 1 trụ hoặc 2 trụ, thì chiếc máy nén khí này vẫn có thể đảm đương toàn bộ công việc trong trung tâm chăm sóc xe. Kết hợp với các thiết bị rửa xe khác, cung cấp khí nén, tạo áp lực phun cho máy rửa xe, cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ….

may-nen-khi
Máy nén khí.

Máy hút bụi công nghiệp Camry BF-575, motor công suất 1200W và bình chứa 30l kèm 1 túi lọc bụi và các loại đầu thay phù hợp với công việc hút bụi bẩn. Chiếc máy này có công suất lớn, đồng thời có thể thực hiện cả hút bụi bẩn và chất lỏng, là 1 trong các thiết bị quan trọng không thể thiếu trong quá trình rửa xe.

May-hut-bui
Máy hút bụi Camry.

Tay quay 360 độ và đèn led tổ ong được nhân viên kỹ thuật Uni Việt lắp phía trên trần xưởng. Thiết bị rửa xe tay quay 360 độ có một đầu của tay quay sẽ được kết nối với đầu ra của máy rửa xe cao áp, đầu còn lại sẽ được kết nối với dây áp lực của máy rửa xe. Trong quá trình rửa xe việc di chuyển xung quanh để rửa xe sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tay quay rửa xe 360 độ. Nó giúp dây áp lực không bị kéo lê trên mặt sàn cũng làm tăng tuổi thọ của dây áp lực.

Tay-quay-va-den-to-ong
Tay quay 360 độ và đèn tổ ong.

Để tiện cho quá trình chăm sóc xe, xưởng của anh Luân còn có bố trí hộp kỹ thuật rulo rút. Giảm thiểu thời gian làm việc và thể hiện được sự liên tục, mượt mà trong quá trình thực hiện chăm sóc xe.

Hop-ky-thuat
Hộp kỹ thuật rulo rút.

Ở trong cùng xưởng, được thiết kế để làm phủ ceramic, chăm sóc sơn vỏ xe. Nơi đây sẽ được bố trí các dung dịch cao cấp của 3D car care làm bóng và bảo dưỡng sơn vỏ xe.

phong-phu-ceramic
Phòng phủ ceramic.

Uni Việt rất vui mừng vì được đồng hành cùng anh Luân trong phát triển công việc làm ăn của anh. Cty xin chúc anh và gia đình luôn đông khách và làm ăn phát đạt.

Các bạn có nhu cầu mở trạm rửa xe, trung tâm rửa xe chuyên nghiệp hãy liên hệ Uni Việt chúng mình, bên mình chuyên nhập khẩu và phân phối các trang thiết bị chất lượng cao từ các doanh nghiệp phụ tùng ô tô có tiếng lâu đời ở nước ngoài.

Facebook: Facebook

Youtube: CÔNG TY TNHH UNI VIỆT – YouTube

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *