Lắp đặt cầu nâng 2 trụ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới thiệu chung

Nhìn chung, cầu nâng 2 trụ là một thiết bị tiện lợi trong việc sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi, việc sử dụng cầu nâng 2 trụ trong việc chăm sóc xe hơi đang dần trở nên phổ biến ở các trung tâm rửa xe. Hôm nay chúng tôi rất hân hạnh vì được đồng hành cùng 2 anh Phi và Vân đã đầu tư cho trung tâm mới mở của mình chiếc cầu nâng 2 trụ giằng trên của công ty UNIVIET phân phối tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, để thực hiện đầy đủ công đoạn rửa xe, 2 anh cũng đầu tư cho trung tâm của mình chiếc cầu nâng 1 trụ thương hiệu SENOK được nhập khẩu từ Ấn Độ, cầu nâng 1 trụ phổ biến trong hầu hết các trung tâm rửa xe.

Trung tâm được 2 anh Phi và Vân chung tay góp vốn tạo dựng nên với diện tích 200m2 và có 2 mặt tiền với vị trí đắc địa, được biết trước đó 2 anh đã và đang làm nghề này cũng như có trung tâm ở nơi khác, nay mong muốn mở thêm trung tâm, 2 anh đã lựa chọn UNIVIET để đồng hành và phát triển.

Mat-bang-PV-autospa
Mặt bằng của trung tâm rửa xe chuyên nghiệp PV Autospa.

Cấu tạo cầu nâng 2 trụ

 • Sức nâng 4T
 • Motor điện đạt công suất 2,2kw
 • Hai trụ chính thiết kế rỗng hở 2 đầu đối diện nhau cao 3,55m.
 • Giằng trên giúp giới hạn độ cao nâng xe.
 • Cặp cánh tay trợ lực: mỗi cánh tay trợ lực gồm 2 thanh ghép nhau hình chữ V có thể rút ngắn và kéo dài trong khoảng bán kính 0,58 m đến 1,14 m. Bốn đầu thanh có đệm lót trụ tròn.
 • Dầu thủy lực
 • Bình chứa dầu thủy lực
 • Bơm thủy lực
 • Dây cáp
 • Bộ cảm biến

Cách vận hành

Kết nối cầu nâng 2 trụ với nguồn điện 220V. Tiếp theo đỗ xe vào vị trí phù hợp, đồng thời vì đầu xe nặng hơn phần đuôi nên ta cần đỗ lùi xe ra sau. Đặt tay trợ lực vào vào các điểm sắt xi dưới gầm xe.

Khi tay trợ lực đã được đưa vào vị trí chính xác, ta chỉ cần điều khiển bằng bảng điều khiển có trên trụ cầu nâng. Nhấn nút lên cầu tới độ cao phù hợp để làm việc rồi khóa chốt an toàn của cầu nâng 2 trụ, tới đây ta có thể thoải mái làm việc bên dưới gầm xe.

Khi muốn xuống cầu nâng, ta để ý thấy dây kéo khóa chốt ở 2 bên cánh tay trợ lực. Kéo khóa chốt ở cả 2 bên trụ cầu nâng 2 trụ, rồi quay lại bảng điều khiển hạ cầu xuống.

Ưu điểm cầu nâng 2 trụ

 • Thiết kế vững chắc và sử dụng đơn giản, giúp người dùng yên tâm thực hiện công việc.
 • Trụ cột cầu nâng 2 trụ được làm từ thép cao cấp và được gập làm 8 lớp, tăng khả năng chịu tải.
 • Nâng và hạ xe nhanh chóng cho công việc đạt hiệu quả cao.
 • Bộ cảm biến có chế độ tự động ngắt và dừng nâng khi người dùng không điều khiển. Đảm bảo cho xe được bảo vệ khỏi va chạm hoặc rơi tự do.

Một số hình ảnh tại trung tâm rửa xe PV Autospa

van-chuyen-cau-nang-2-tru
Nhân viên UNIVIET lắp đặt cầu nâng 2 trụ tại PV Autospa.

Các nhân viên UNIVIET giao hàng tới tận nơi và lắp đặt 2 chiếc cầu nâng 1 trụ và cầu nâng 2 trụ cho trung tâm của anh Phi và anh Vân.

Lap-dat-ca-nang-1-tru
Đào móng lắp đặt tyben cho cầu nâng 1 trụ.

Nhân viên UNIVIET tận tâm giúp đỡ trong công việc lắp đặt các trang thiết bị cho trung tâm của 2 anh.

can-chinh-cau-nang-2-tru
Lắp đặt cầu nâng 2 trụ.

Những chiếc cầu nâng này đòi hỏi độ chính xác cao, và mặt nền móng phải bằng phẳng, điều này sẽ giúp cầu nâng vận hành một cách trơn tru và tránh trôi xe trong lúc vận hành.

hoan-thanh-lap-cau-nang-1-tru
Hoàn thành lắp đặt cầu nâng 1 trụ.

Nhân viên UNIVIET hoàn thành việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ và 2 trụ cho trung tâm rửa xe một cách thuận lợi. Chúng tôi cũng cam đoan sẽ đưa đến cho anh một trung tâm rửa xe chuyên nghiệp với diện mạo hoàn toàn mới và đầy đủ tiện ích.

Qua đây, Công ty UNIVIET xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi mong rằng với sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu sẽ giúp cho xưởng kinh doanh thu về lợi nhuận sớm nhất và sẽ bội thu trong tương lai.

Công ty UNIVIET cung cấp giải pháp, dịch vụ thi công – thiết kế, lắp đặt trọn bộ thiết bị trong trạm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara oto chuyên nghiệp. UNIVIET luôn hy vọng sẽ nhận được những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao tiềm lực làm những điểm trạm với nhiều quy mô và ở mọi miền của đất nước.

Mời các bạn xem các bài viết về sản phẩm của chúng tôi trên trang website của công ty

 Website: https://univiet.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/univietstore

 Tiktok: https://www.tiktok.com/@univiet.official

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua Email
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này!x